Bị cáo buộc cố gắng tấn công tình dục một phụ nữ dù không bằng cớ – Người đàn ông châu Á bị đánh dã man tại nhà ga


NEW YORK – Cảnh sát đang truy lùng các nghi phạm và nạn nhân của một vụ tấn công tàn ác trên sân ga tàu điện ngầm Fulton Street.

Vào khoảng 3:30 chiều ngày 27/5, nạn nhân châu Á đã bị hai người đàn ông tát vào mặt và đấm nhiều lần khi đang ở trên sân ga. Một trong những nghi phạm xuất hiện để nhìn thẳng vào camera trước khi lấy đà tấn công người đàn ông. Một nghi phạm khác khóa chặt tay nạn nhân.

Theo người quay video, những kẻ tấn công nói với anh ta rằng người đàn ông châu Á đã cố gắng tấn công tình dục một phụ nữ trước khi vụ tấn công xảy ra và anh ta nên gọi cảnh sát. Nạn nhân của vụ tấn công được cho là đã nói, “” Có hình ảnh gì trong máy quay không? ” Và người quay phim đã gọi 911.

“Trong thời gian vụ việc xảy ra, nạn nhân của vụ tấn công cũng đã cố gắng rời đi”, Người quay phim cho biết. Khi cảnh sát đến hiện trường, tất cả các nghi phạm và nạn nhân đã bỏ đi. Lực lượng đặc nhiệm chống tội phạm căm thù NYPD đang điều tra.

Người đàn ông châu Á là nạn nhân hôm thứ Sáu đã liên lạc với các phóng viên và cho biết sự phẫn nộ tột cùng sau khi vụ tấn công được mô tả là hành động vu oan vô lý là ông ta cố gắng quấy rối một cô gái trên tàu.

‘Tôi là nạn nhân ở đây!’ Người đàn ông châu Á, một người cha 42 tuổi ở Queens, người yêu cầu được giấu tên, nói với các phóng viên. ‘Tôi ngủ gật trên tàu, và tôi thức dậy thì bị một đám người túm lấy và hành hung tôi.

“Tôi đã bị nhắm mục tiêu, đã bị đưa vào một cuộc tấn công chủ ý và bởi hai kẻ khác nhau,” nạn nhân nói thêm. ‘Tôi thậm chí còn không biết chuyện gì đang xảy ra, và có một đám đông đang xem và không ai giúp đỡ. ‘

Nạn nhân, người làm công việc sửa ống nước và điều hòa không khí để kiếm sống, nói với các phóng viên rằng ông ta đã uống rượu với một người bạn trước khi chìm vào giấc ngủ trên tàu.

Nạn nhân cho biết mình vẫn còn đau nhói ở đầu, bị bầm tím và sưng hàm do bị tấn công. ‘Tôi thậm chí không thể mở miệng bình thường để ăn thức ăn. Tôi đã có sáu vết sưng trên đầu,

Bất kỳ ai có thông tin về vụ tấn công này được khuyến khích liên hệ với Đường dây nóng ngăn chặn tội phạm của NYPD theo số 1-800-577-TIPS (8477) hoặc bằng cách gửi thông tin tại trang web CrimeStoppers hoặc trên Twitter @NYPDTips.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.fox5ny.com/news/asian-man-beaten-fulton-street-station-second-suspect-holds-victims-arms

https://nypost.com/2022/05/31/asian-man-who-was-attacked-on-nyc-subway-platform-was-vigilante-justice-witness/

https://www.dailymail.co.uk/news/article-10875015/Im-victim-Asian-man-beaten-NYC-subway-station-says-NEVER-touched-anyone.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube