Bị cảnh sát dừng xe vì không bật đèn, 2 người châu Á thêm tội buôn cần sa


Giltner, Nebraska. – Hai cư dân Wisconsin gốc châu Á đã bị bắt giam sau khi cảnh sát tìm thấy hơn 100 pound cần sa trong xe của họ khi bị dừng giao thông trên đường I-80 gần Giltner hôm thứ Tư.

Chao Lee, 27 tuổi và Kou Yang, 30 tuổi, đều ở Madison, Wisconsin, đã bị bắt vì tàng trữ hơn một pound cần sa, vận chuyển một loại chất cấm và không có tem thuế kinh doanh mặt hàng này.

Theo Cơ quan Tuần tra Bang Nebraska, khoảng 1 giờ chiều Thứ Tư, một người cảnh sát quan sát thấy một chiếc Nissan Maxima không phát tín hiệu trên đường I-80 gần Giltner. nên đã ra hiệu dừng giao thông chiếc xe này. Trong quá trình điều tra, một cảnh khuyển đã phát hiện ra sự hiện diện của chất bị kiểm soát bên trong xe. Cảnh sát khám xét chiếc xe và tìm thấy 100 pound cần sa, 2 nghi phạm này đã bị giam trong nhà tù quận hạt Hamilton.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://rivercountry.newschannelnebraska.com/story/47076671/nsp-troopers-find-100-lbs-of-marijuana-in-i80-traffic-stop

https://www.ketv.com/article/nebraska-state-patrol-two-people-arrested-more-than-100-pounds-marijuana/40870844#

https://nebraska.tv/news/local/wisconsin-residents-chao-lee-kou-yang-arrested-after-100-pounds-of-pot-found-in-vehicle-near-giltner-i-80-interstate-drug-bust


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube