Bị bắt vì mò mẫm người phụ nữ khi phục vụ mát xa


SAN ANTONIO – Một nhân viên tại một cơ sở spa chăm sóc chân ở West Side bị cáo buộc sờ mó một cách không thích đáng một phụ nữ trong khi mát-xa vào tháng trước.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 2021, cảnh sát đã được điều động đến nhà của một phụ nữ để điều tra một vụ việc được cho là xảy ra tại ZW Foot Spa tại 9827 Potranco Road.

Nạn nhân khai với cảnh sát rằng trong một lần mát-xa chân theo lịch trình, En Li Sun, 64 tuổi, bị cáo buộc đã mát-xa vùng phía trên bộ phận sinh dục của cô mà không có sự đồng ý của cô.

Theo một bản khai, trong một cuộc phỏng vấn tiếp theo, nạn nhân đã cung cấp thêm chi tiết về vụ việc. Nạn nhân nói rằng trong thời gian bị cáo buộc hành hung, cô ấy “hoảng sợ” và không thể làm hoặc nói bất cứ điều gì.

Trong trạng thái này, En Li Sun bị cáo buộc đã thực hiện hành vi tấn công cơ thể cô mà không có sự đồng ý của cô, bao gồm cả việc sờ vào ngực và hậu môn của cô.

En Li Sun bị bắt vào thứ Ba, ngày 18 tháng 1, và bị buộc tội tấn công tình dục. Hồ sơ cho thấy số tiền bảo lãnh tại ngoại của Sun được đặt ở mức 15.000 đô la. Hành hung khiếm nhã là một tội nhẹ Loại A.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.ksat.com/news/local/2022/01/19/masseur-groped-woman-as-she-was-getting-a-massage-at-west-side-foot-spa-police-say/ https://foxsanantonio.com/newsletter-daily/man-arrested-for-assaulting-woman-during-massage-police-say-indecent-assault-victim-special-victims-unit-affidavit-foot-spa-misdemeanor


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube