Bị bắt vì để trẻ sơ sinh trong xe nóng khi đi làm móng tay


VALLEJO, California – Một bà mẹ trẻ đã bị cảnh sát Vallejo bắt giữ sau khi đứa con 3 tháng tuổi của cô ta bị bỏ lại một mình trong một chiếc xe hơi nóng khi cô ta đang đi làm đẹp cho bản thân, chính quyền cho biết.

Selena Cook, 19 tuổi bị cáo buộc đã bỏ mặc đứa trẻ sơ sinh của mình trong ô tô trong ít nhất 30 đến 45 phút vào thứ Ba trong khi cô ta đang làm móng tay tại Unique Nails.

Denise Trần, làm việc tại tiệm, cho biết, “Cô ấy bước vào và yêu cầu giật lông mày. Vì vậy, tôi giật lông mày cho cô ấy và cô ấy yêu cầu làm móng”.

Một số người đi đường tốt bụng đã tìm thấy đứa trẻ đang ở băng ghế sau của một chiếc BMW và báo cho cảnh sát. Các quan chức cho biết cả 4 cửa kính của ô tô đều được kéo xuống, nhưng nhiệt độ lúc đó lên tới 81 độ, và trong xe thậm chí còn nóng hơn.

Cảnh sát trưởng Shawny Williams nói: “Một trong những trách nhiệm cơ bản nhất mà chúng ta có với tư cách là cha mẹ là bảo vệ và chăm sóc con cái của chúng ta trên cả nhu cầu của chúng ta. “Là một bậc cha mẹ, thật vô cùng đau lòng khi biết rằng một đứa trẻ 3 tháng tuổi bị bỏ lại trong một chiếc xe hơi nóng nực mà không có người giám sát và không được bảo vệ.”

Em bé được đưa ra khỏi xe. Các nhân viên phản ứng tại hiện trường đã khám xét khu mua sắm nơi chiếc xe đang đậu và nhanh chóng xác định vị trí mẹ của đứa trẻ.

Cảnh sát cho biết Cook thừa nhận rằng cô đang làm móng tay và đã để con trong xe. Cook đã bị bắt vì tội gây nguy hiểm cho trẻ em và con cô được chuyển đến bệnh viện gần đó để đánh giá y tế. Đứa trẻ hiện đang được các Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em chăm sóc.

Denise Trần cho biết nhân viên tại tiệm làm móng không biết người phụ nữ để con một mình trong xe.”Cô ấy có vẻ bình thường. Cô ấy có vẻ ổn”, cô nói.

Denise Trần cho biết Cook đã quay lại tiệm làm đẹp vào thứ Tư để lấy một chiếc túi mua sắm mà cô đã bỏ lại.

Cảnh sát trưởng thành phố ca ngợi sự cảnh giác của các nhân chứng là rất quan trọng trong việc cứu đứa trẻ, “Cơ quan của chúng tôi thực sự biết ơn những người đi đường tốt bụng đã vào cuộc để cảnh báo chính quyền cứu em bé này. Với tư cách là một cộng đồng, chúng ta phải liên tục tập hợp để bảo vệ con của chúng ta.”

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.ktvu.com/news/vallejo-mom-arrested-after-leaving-infant-in-hot-car-to-get-nails-done-police-say


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube