Bí ẩn xung quanh cái chết của sinh viên Châu Á trong xe Tesla


LOS BANOS, California – Một cuộc điều tra vẫn tiếp tục ở Fresno County, nơi thi thể của một sinh viên đại học gốc Châu Á mất tích được tìm thấy.

Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết thi thể của Christopher Liang, một sinh viên 21 tuổi tại Đại học San Francisco, đã được tìm thấy vào tối thứ Bảy trên chiếc Tesla Model 3 2020 cho thuê đã bị đụng ngay bên ngoài Los Banos. Theo Cơ quan Tuần tra Xa lộ California, chiếc xe bị lật trong một khe núi.

Liang đã lên đường tới Irvine vào ngày 28 tháng 2, nhưng sau đó mất liên lạc với gia đình và họ đã thông báo anh mất tích Anh trai Jerry Liang, đã viết trong một bài đăng trên Instagram rằng Christopher bắt đầu một chuyến đi “bốc đồng” vào ngày 28 tháng 2 từ San Francisco đến Irvine. Anh nói với gia đình và bạn bè rằng anh đang ở trên xa lộ I-5 nhưng sau đó không còn liên lạc được nữa.

Jerry Liang đã viết rằng kể từ ngày đó, điện thoại của Christopher Liang không thể truy cập được và mạng xã hội của anh cũng không hoạt động. Ngoài ra, chiếc Tesla đã được đưa vào chế độ offline. Christopher Liang đã vỡ kế hoạch với những người bạn của mình ở Irvine, và anh đã bỏ lỡ ngày trở lại chiếc xe thuê và các lớp học của mình.

“Tôi lo lắng cho anh ấy”, Jerry Liang viết. “Tính chất thất thường của chuyến đi này kết hợp với các vấn đề sức khỏe tâm thần của anh ấy đã khiến gia đình chúng tôi vô cùng lo lắng cho sự an toàn của anh ấy.”

Jerry Liang nói thêm rằng đây là lần đầu tiên em trai anh lái xe kể từ khi anh lấy bằng vào tháng 3 và chưa bao giờ đặt khách sạn trước đó. “Tôi vô cùng sợ hãi và đau lòng”, Jerry Liang viết.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.foxla.com/news/mystery-surrounds-death-of-usf-student-christopher-liang-found-dead-in-tesla

https://people.com/human-interest/missing-college-student-found-dead-inside-crashed-rental-car/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube