Bệnh viện tìm kiếm gia đình của bệnh nhân gốc Việt mất trí nhớ


Los Angeles County, California – Các quan chức tại một bệnh viện đang yêu cầu sự giúp đỡ của công chúng trong việc xác định vị trí các thành viên gia đình của một bệnh nhân 62 tuổi không thể cung cấp thông tin đó.

Ông Việt Phạm được xe cấp cứu đưa đến trung tâm chấn thương tại Providence Holy Cross Medical Center ở Mission Hills từ 9370 N. San Fernando Rd ở Sun Valley.

“Ông ấy đã lang thang trong một trạng thái thay đổi. Bệnh nhân nói tiếng Việt nhưng không thể giao tiếp rõ ràng,” các quan chức bệnh viện cho biết trong một thông cáo báo chí.

Việt Phạm được mô tả là cao 5 feet 7 inch, nặng khoảng 140 pounds, với mái tóc đen dài ngang lưng, mắt nâu, da sạm nắng, chòm cằm và ria mép màu xám.

Bất cứ ai nhận ra bệnh nhân đều được khuyến khích liên hệ với Providence Holy Cross theo số 818-365-8051 và hỏi văn phòng giám sát y tá.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube