Bé gái gốc Việt bất ngờ với chuyến du lịch Hawaii sau khi điều trị ung thư xong


Wake field, Massachussett. Một bé gái gốc Việt vừa hoàn thành điều trị khối u não đã bất ngờ với chuyến du lịch trong mơ vào thứ Hai.

Tổ chức Make A Wish Foundation và Subaru of Wake field đã gây bất ngờ cho cô bé Anatole Phạm Nguyễn, 10 tuổi, ở Newton, với một chuyến đi đến Hawaii và một bữa tiệc chia tay theo chủ đề Hawaii với bạn bè và gia đình.

Mong muốn đến thăm Hawaii của Anatole được truyền cảm hứng từ tình yêu của cô đối với những bãi biển, sinh vật biển và bảo tồn đại dương.

Cô bé nghĩ rằng cô đang gửi một tấm áp phích cảm ơn cho nhóm tại Subaru of Wakefield vì công việc của họ với Make A Wish, nhưng thay vào đó cô lại nhận được một điều bất ngờ trong đời.

“Đó là một năm khó khăn và chúng tôi đã vượt qua nó, vì vậy đây là một kết thúc tuyệt vời cho toàn bộ quá trình,” bà Cecile Phạm, mẹ của cô bé nói.

Anatole Nguyễn, người muốn trở thành nhà sinh học biển, hy vọng được nhìn thấy cá, rùa biển và dung nham biển trong chuyến đi tới Hawaii, sẽ diễn ra trong tuần nghỉ hè của trường tháng Hai.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube