Bắt thêm một người Châu Á trong vụ phát hiện thi thể phụ nữ phân hủy trong cốp xe


Gwinnett County, Georgia – Một vụ bắt giữ khác đã được tiến hành trong vụ thi thể phụ nữ được phát hiện trong cốp xe gần một spa phổ biến tại Quận Gwinnett.

Mihee Lee, 54 tuổi, đã bị bắt giữ và đang đối diện với các cáo buộc về tội giết người, giam cầm trái pháp luật, che giấu cái chết của người khác, thay đổi bằng chứng và viết tài liệu sai sự thật. Hiện tại, bà ta đang bị tạm giam mà không được quyền đóng tiền bảo lãnh.

Thi thể phân hủy của Sehee Cho, 33 tuổi, bọc trong một cái chăn, đã được phát hiện vào ngày 12 tháng 9 sau khi cảnh sát nhận được một cuộc gọi 911.

Các điều tra viên cho biết Eric Hyun, 26 tuổi, đã đỗ xe bên ngoài spa. Theo các cơ quan thẩm quyền, Hyun đã gọi cho cha nuôi của mình để đến đón và đưa anh ta đến một bệnh viện địa phương. Trong lúc ở bệnh viện, Hyun được cho là đã yêu cầu cha nuôi lấy lại một vật phẩm cá nhân từ chiếc sedan màu bạc, dẫn đến việc phát hiện thi thể của Cho.

Sau khi thẩm vấn Hyun tại bệnh viện, cơ quan thẩm quyền đã lấy lệnh tìm kiếm cho một ngôi nhà tại Stable Gate, vùng ngoại thành Lawrenceville. Các điều tra viên tin rằng tội ác đã xảy ra trong tầng hầm của ngôi nhà này.

Bên cạnh Hyun, năm người khác – Gawom Lee, 26 tuổi; Joonho Lee, 26 tuổi; Juoonhyum Lee, 22 tuổi; Hyunji Lee, 25 tuổi và Junyeong Lee, 15 tuổi – đều đối diện với các cáo buộc về tội giết người, giam cầm trái pháp luật, thay đổi bằng chứng và che giấu cái chết của nạn nhân.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube