Bắt tên đàn ông tấn công ác độc, bất ngờ nhắm vào cựu chiến binh Mỹ gốc châu Á


LOS ANGELES – Một người đàn ông 45 tuổi bị tình nghi tấn công một người cựu chiến binh Mỹ gốc châu Á tại trạm xe buýt ở Koreatown – trong vụ cảnh sát gọi là một cuộc tấn công vô cớ – đã bị bắt hôm thứ Sáu.

Tony Earl King bị bắt vào khoảng 10 giờ sáng tại một trạm xe buýt ở đường Wilshire Boulevard và đường Vermont Avenue sau khi nhà chức trách nhận được điện thoại từ một người đã nhận ra King từ video an ninh ghi lại cảnh tấn công.

Vụ hành hung xảy ra vào khoảng 1:45 chiều hôm thứ Ba, tại cùng một bến xe buýt nơi King bị bắt, Drake Madison của LAPD cho biết. Nghi phạm trong đoạn video đang ngồi trên băng ghế xe buýt và nạn nhân đang đứng cách anh ta khoảng 6 feet và quay lưng lại khi nghi phạm đứng dậy, đi về phía nạn nhân và bất ngờ tấn công, Video cho thấy nghi phạm thúc cùi chỏ vào mặt người đàn ông khiến anh này ngã xuống đất bất tỉnh.

Nạn nhân, người chỉ được xác định là “Leo” nói với các phóng viên rằng anh đang bận tâm đến việc riêng của mình, chơi một trò chơi trên điện thoại thì bị nghi phạm bất ngờ tiếp cận và tấn công vào vào mặt.

Leo, một cựu chiến binh Hải quân Hoa Kỳ, cho biết anh bị một vết thương ở phía sau đầu do chạm đất và một vết cắt trên mũi. King bị bắt vì trọng tội và bị đưa vào nhà tù của Sở cảnh sát Olympic Community LAPD. Số tiền bảo lãnh tại ngoại cho King được ấn định là 50.000 USD.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.youtube.com/watch?v=FPrhG5XyBdo

https://rafu.com/2022/06/suspect-in-koreatown-assault-arrested/

https://abc7.com/koreatown-assault-arrest-tony-earl-kin-caught-on-camera/11994521/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube