Bắt tên côn đồ tấn công người phụ nữ lớn tuổi Á Châu ở Honolulu


HONOLULU – Một vụ hành hung đau lòng đối với một phụ nữ lớn tuổi đã được ghi lại trên camera giám sát vào cuối tuần qua và cảnh sát Honolulu cho biết họ đã tạm giữ một nghi phạm vào ngày thứ Ba 10 tháng 8.

Cảnh sát xác định nghi phạm là Jordan Wong, 37 tuổi. Hắn ta bị bắt trên phố Kinau vào sáng thứ Ba.

Nạn nhân giấu tên đang đi bộ dọc Phố South Beretania ở Honolulu vào thứ Bảy thì Jordan Wong, mặc áo sơ mi xanh và đeo khẩu trang, đang đi ngược chiều đã vô cớ đẩy bà một cách thô bạo. Người phụ nữ ngã xuống đất và đầu đập xuống lòng đường

Sự việc xảy ra vào khoảng 11:30 sáng trước Wong’s Drapery, nghi phạm bỏ đi một cách trơ trẽn. Laura Mosakaite làm việc tại Wong’s Drapery và chứng kiến ​​sự việc. Cô nghe thấy tiếng kêu cứu của người phụ nữ và chạy đến.

“Thật kinh khủng. Tôi đã bị sốc. Tôi đã không ăn cả ngày, ”Mosakaite nói. “bà ấy rất nhỏ con và bà ấy đã khóc suốt 30 phút. Thật kinh khủng, tôi cũng đã khóc ”.

Mosakaite cho biết người phụ nữ này dường như ở độ tuổi từ 70 đến 80, và mặc dù đã thoát khỏi vụ hành hung, bà vẫn có vết bầm tím trên cổ tay do bị ngã và kêu đau lưng. “Thật đáng buồn khi đó là một phụ nữ lớn tuổi,” Mel Wong, chủ sở hữu của Wong’s Drapery cho biết.

Động cơ của tên côn đồ cho vụ tấn công là khó hiểu. “Hắn ta không giật chiếc ví, hắn ta chỉ dùng tay hạ gục bà ấy,” Mosakaite nói.

HPD không phân loại nó là một tội ác thù hận mà đang điều tra nó như một trường hợp hành hung cấp độ hai. “Hoàn toàn vô cớ, đẩy bà ấy vào lòng đường. Nó có thể đã kết thúc tồi tệ. Bà ấy có thể chết nếu có xe cán qua ”Sgt. Chris Kim của CrimeStoppers Honolulu cho biết.

Trước khi Jordan Wong bị bắt, các nhà chức trách cho biết chỉ còn vấn đề thời gian trước khi hắn ta sẽ bị bắt. “Đối với kẻ đã làm điều này, hãy tự nộp mình vào – trong tâm trí tôi nghi phạm chắc chắn là sẽ bị bắt,” Kim nói vào tối thứ Hai. “Bạn sẽ được xác định. Hãy tự nộp mình vào. Người dân Hawaii đã rất phẫn nộ khi họ nhìn thấy điều này. “

Kim nói vì đây là tội ác đối với một người cao tuổi, Wong có thể phải đối mặt với những hình phạt khắc nghiệt hơn. “Tôi tin rằng anh ta sẽ làm điều đó một lần nữa nếu có thể. Anh ta đã làm điều đó một lần, ” Mel Wong nói thêm.

Ngoài những vết bầm tím và đau lưng được nhân chứng kể lại, tình trạng chính xác của nạn nhân vẫn chưa được biết.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.hawaiinewsnow.com/2021/08/10/elderly-woman-walking-along-s-beretania-street-knocked-down-horrible-attack/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube