Bắt tại trận tên tội phạm tình dục đang cưỡng hiếp người phụ nữ châu Á


MANHATTAN, New York — Một tên tội phạm tình dục được ân xá có điều kiện trọn đời đã bị bắt khi đang cưỡng hiếp một phụ nữ châu Á tại một công trường xây dựng ở Manhattan vào sáng sớm Thứ Tư ngày 22 tháng 12. Các nhân viên cảnh sát đã phải kéo hắn ta ra khỏi nạn nhân trong cuộc tấn công dã man.

Darryl Phelps bị kết tội cố gắng cưỡng hiếp vào năm 1997, tội danh mà hắn ta phạm vào cùng ngày được tạm tha vì tội cố gắng ăn trộm. Phelps hiện đang phải đối mặt với một cáo buộc mới cho vụ tấn công lúc 1:30 sáng ở Chelsea.

Các nhân viên cảnh sát đã trả lời cuộc gọi 911 về một người đàn ông đang tấn công một phụ nữ dưới giàn giáo ở số 241 đường West 28th Street. Họ phát hiện Phelps, 61 tuổi hãm hiếp một nhân viên nhà hàng châu Á 23 tuổi.

“Tao muốn mày có con của tao!” Phelps đã gầm gừ với nạn nhân. Theo cảnh sát, Phelps đã “giữ nạn nhân trên mặt đất” trong khi cưỡng hiếp cô.”

Các cảnh sát ngay lập tức kéo Phelps ra khỏi người phụ nữ trẻ và bắt giữ hắn ta. Nghi phạm bị buộc tội hiếp dâm, tội phạm tình dục, lạm dụng tình dục và hành hung. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ổn định.

Phelps cao 6 ‘foot và nặng 210 pound. Hắn ta bị liệt vào danh sách tội phạm tình dục cấp độ 2 trong cơ quan đăng ký tiểu bang với chỉ định là tội phạm bạo lực tình dục.

“Đây là một vụ tấn công dã man và tàn bạo nhằm vào một phụ nữ vô tội trên đường đi làm về,” một cảnh sát Manhattan nói. “Hắn ta là một kẻ lệch lạc tình dục đáng lẽ không được thả trong bất kỳ hoàn cảnh nào.” Nạn hiếp dâm đã tăng 3% vào năm 2021 với 1.453 vụ so với 1.410 vụ so với cùng kỳ năm 2020.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://abc7ny.com/attempted-rape-chelsea-darryl-phelps-sex-offender/11373342/ https://nypost.com/2021/12/22/sex-offender-caught-raping-woman-at-nyc-construction-site/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube