Bắt phụ nữ châu Á hành nghề mại dâm tại tiệm mát-xa


Pensylvania – Cảnh sát đã bắt giữ người quản lý của Zen Spa tại 107 N. Church St. ở trung tâm khu thương mại trung tâm thành phố vì tội bán dâm khi đang điều hành một tiệm mát-xa.

Bị cáo được Cảnh sát West Chester liệt kê trong một thông báo bắt giữ là Meichen Wei Silverstein, một phụ nữ châu Á 40 tuổi đến từ Flushing, New York. Người này đã bị bắt và bị buộc tội thúc đẩy mại dâm và gạ gẫm mại dâm.

Theo cảnh sát, vào tháng 11 năm 2022, cảnh sát nhận được thông tin rằng tiệm mát-xa có thể tham gia vào hoạt động bất hợp pháp bao gồm cả mại dâm.

“Đơn vị Điều tra Hình sự của Cảnh sát West Chester đã bắt đầu một cuộc điều tra và xác định rằng có nguyên nhân để tin rằng các nhân viên của Zen Spa có các hành vi gạ gẫm mại dâm.”

Cảnh sát West Chester đã tống đạt lệnh khám xét vào ngày 11 tháng 1 tại Zen Spa, theo thông cáo báo chí. Cảnh sát trưởng James Morehead đã nói về tinh thần đồng đội tham gia vào cuộc điều tra.

“Sở cảnh sát West Chester cam kết chủ động giải quyết các vấn đề về tội phạm và chất lượng cuộc sống trong cộng đồng của chúng ta,” Morehead nói. “Trường hợp này là một ví dụ về cách bộ phận của chúng tôi làm việc với cộng đồng để giữ an toàn cho West Chester.”

Cảnh sát West Chester được hỗ trợ bởi các cơ quan khác, bao gồm văn phòng Biện lý Quận Chester, Cục Điều tra Liên bang và Cục Thực thi Bộ luật Quận West Chester.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube