Bắt nhóm cướp bắn chết người đàn ông châu Á tại nhà


Inver Grove Heights, Minnesota – Cái chết của một người đàn ông ở Twin Cities được tìm thấy trên sàn nhà của anh ở Inver Grove Heights vào sáng thứ Bảy đã chính thức được coi là một vụ giết người.

Giám định viên Y tế Quận Hennepin hôm thứ Hai cho biết Michael Chang-Beom Lee, 43 tuổi, đã chết do một vết đạn bắn vào thân.

Một quỹ GoFundMe do anh rể của Lee bắt đầu vào cuối Chủ nhật với mục tiêu gây quỹ 15.000 đô la để hỗ trợ vợ và con trai 2 tuổi của Lee. Tính đến chiều thứ Hai, cuộc gây quỹ đã quyên góp được hơn 4.000 đô la.

Theo cảnh sát, vụ nổ súng chết người xảy ra ngay sau 2 giờ sáng Thứ Bảy. Trong một thông cáo báo chí, người phát ngôn của Sở Cảnh sát Inver Grove cho biết các sĩ quan đã đến ngôi nhà ở khu 2100 của 78th Court East sau khi nhận được một cuộc gọi 911 trong đó người gọi đã cúp máy. Khi các cảnh sát đến nơi, thông cáo cho biết, họ thấy nạn nhân Lee đã chết trên sàn nhà.

Cảnh sát đã dừng xe của một tài xế đang rời khỏi khu vực vào thời điểm đó, với cả ba người bên trong bị tạm giữ để thẩm vấn. Một người đàn ông và phụ nữ từ Minneapolis – được xác định là Logan David Slack và Fotini Anest West, cả hai đều 25 tuổi – đang bị giam giữ tại Nhà tù Quận Dakota. Cả hai đều bị buộc tội giết người cấp độ hai. Một người đàn ông Monticello 30 tuổi khác đã bị bắt giam trước khi được trả tự do với tội danh hỗ trợ và tiếp tay.

Theo đơn tố cáo hình sự, Slack và West cho rằng Lee từ chối trả tiền cho một buổi mát-xa khiêu dâm mà West cung cấp. Slack nói với cảnh sát rằng West bị Lee hành hung, khiến anh ta lấy súng và bắn Lee vào lưng.

Cả Slack và West đều gác cuộc gọi 911 mà Lee cố gắng thực hiện và “đảm bảo rằng họ đã được thanh toán”, bằng cách lấy điện thoại di động của anh ta trước khi rời khỏi nhà. Slack và West phải đối mặt với 40 năm tù nếu họ bị kết tội.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://bringmethenews.com/minnesota-news/inver-grove-heights-father-killed-during-suspected-break-in

https://www.kare11.com/article/news/local/hcme-inver-grove-man-michael-lee-was-shot-killed-inside-home/89-761cb5b5-9748-4259-90d0-b0733c300b1f

https://www.cbsnews.com/minnesota/news/inver-grove-heighs-erotic-massage-assault-murder-charges/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube