Bắt nhân viên xoa bóp bị cáo buộc sờ mó, lạm dụng tình dục khách hàng


Branson, Missouri  – Một người đàn ông châu Á bị buộc tội tấn công tình dục khách hàng trong một buổi mát-xa ở quận Taney. Yang Li, 53 tuổi, đang phải đối mặt với tội sờ mó tình dục cấp độ hai vì một sự cố xảy ra vào ngày 31 tháng 10, tại Orchid Massage trên đường Branson Landing.

Vụ việc xảy ra tại Orchid Massage ở Branson Landing. Nạn nhân, người muốn được ẩn danh tính, trước đây đã cùng chồng đến đây nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên bà ở một mình với ông Li.

Nạn nhân nói: “Chúng tôi đã gọi cảnh sát và họ hỏi liệu chúng tôi có thể quay lại đó và đưa ra lời khai hay không. “Chúng tôi đã đến bệnh viện và cũng đã được giám định pháp y.”

Theo tài liệu của tòa án, một người phụ nữ đến Orchid Massage yêu cầu được mát-xa 90 phút và Yang Li đã được chỉ định để phục vụ cho người khách này.

Người phụ nữ nói với Cảnh sát Branson rằng khi gần kết thúc buổi mát-xa, ông Li đã chạm vào chỗ kín một cách không thích hợp. Khi đang nằm sấp, bà nói rằng sự đụng chạm của ông Li đã đi quá xa và nó diễn ra nhanh chóng và bất ngờ.

Theo lời kể, ban đầu nạn nhân đã không phản ứng lại với cái chạm đó vì nghĩ rằng đó có thể là do vô tình, nhưng ông ta đã lặp lại hành động đó. Lúc đó nạn nhân phản ứng bằng cách nói “không không” với Yang Li, người này đáp lại bằng cách nói “ok ok ok” và dừng hành vi tấn công. “Ông ấy đang xoa bóp đùi trên cho tôi và ông ấy đi vào bên trong và ngón tay của ông ta chạm ngay vào đường quần lót của tôi,”

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng buổi mát-xa kéo dài thêm vài phút trước khi bà mặc quần áo, trả 120 đô la cho các dịch vụ và rời khỏi cơ sở kinh doanh mà không giải quyết vấn đề với quản lý của tiệm massage. Sau đó, bà đã liên lạc với Cảnh sát Branson sau khi nói chuyện với các thành viên trong gia đình.

Yang Li đã được tại ngoại với số tiền thế chân 100.000 đô la và dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại tòa án của Thẩm phán Quận Taney Tiffany Yarnell vào thứ Ba, ngày 13 tháng 12.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.ky3.com/2022/11/22/branson-man-accused-sexually-assaulting-woman-during-massage/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube