Bắt nhân viên mát xa kích dục, nắm lấy bộ phận sinh dục khách hàng ngoài ý muốn


Florida – Một người đàn ông ở Port Charlotte đã nhận được nhiều hơn những gì ông ta mặc cả sau khi đi mát-xa và bị kích dục một cách không thích hợp.

Vào khoảng 7:30 tối. vào ngày 3 tháng 1 năm 2023, khi một người đàn ông bước vào tiệm mát-xa ở 2191 Tamiami Trail. Ông ta đã xem giá cả của dịch vụ và thấy rằng một buổi mát xa 30 phút chỉ có giá 70 đô la.

Người khách hàng đã được bà Qiandwei Dong đón tiếp. Sau một cuộc trò chuyện, người đàn ông quyết định trải nghiệm giảm căng thẳng bằng buổi mát xa kéo dài nửa giờ, Bà Dong dẫn người khách vào một căn phòng phía sau và kêu ông ta cởi đồ.

Theo báo cáo Bắt giữ của Cảnh sát quận Charlotte, người đàn ông đã làm theo và bà Dong bảo ông ta nằm úp mặt xuống giường mát xa.

Không được che phủ bằng khăng hay bất kì thứ gì, người đàn ông nói rằng bà Dong không làm gì ngoài việc đi loanh quanh không mục đích trong phòng trong gần 5 phút. Khi bắt đầu nghi ngờ mình có thể bị lừa đảo, bà Dong đổ một ít dầu và bắt đầu xoa nhẹ vào vai của người khách.

Sau mười phút, bà Dong bảo người đàn ông lật lại và nằm ngửa. Một lần nữa, không dùng khăn hay bất kỳ vật che phủ tượng trưng nào, quá trình xoa bóp lại tiếp tục với trọng tâm là phần ngực trên của người khách.

Sau đó, bà Dong đã bất ngờ nắm lấy cơ quan sinh dục của người khách hàng. Kinh hoàng trước việc bị nắm chặt vùng kín của mình, người đàn ông bảo bà Dong rời tay khỏi bộ phận sinh dục của mình ra. Sau đó, người đàn ông này khai với nhà chức trách rằng bà Dong bắt đầu gợi ý về tình dục và yêu cầu thêm tiền để tiếp tục.

Người đàn ông đã giật lại quần áo, đòi lại tiền và đe dọa gọi 911. Bà Dong từ chối, chỉ trả lại 50 đô la và cố gắng ngăn người đàn ông rời khỏi cơ sở kinh doanh. Người đàn ông tuyên bố rằng bà Dong trở nên hung hãn và thậm chí còn đẩy ông ta vào tường để ngăn ông ta chạy trốn.

Cảnh sát sau đó đã được gọi đến. Bà Dong giải thích với nhà chức trách rằng chính người đàn ông này đã yêu cầu thực hiện thêm hành vi tình dục và bà đã từ chối. Bà Dong khai rằng người khách đã trở nên kích động đến mức bà đã trả lại một số tiền chỉ để khiến ông ta rời đi.

Điều tra thêm của cảnh sát cho thấy bà Dong là người chủ mưu. Bà đã bị bắt và phải đối mặt với cáo buộc hành động không tự nhiên, hành hung và dâm ô.

Bất kỳ ai có thể là nạn nhân của lạm dụng tình dục, vui lòng gọi cho Đường dây nóng quốc gia về tấn công tình dục theo số 1-800-656-4673.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube