Bắt người phụ nữ gốc Việt trong cuộc rượt đuổi trên đường xa lộ


Texas – Các sĩ quan của Sở Cảnh sát Brownwood đã nhận được báo cáo về một người lái xe liều lĩnh đi về hướng Tây trong khu phố 300 của West Commerce vào thứ Năm, ngày 19 tháng 1 năm 2023, vào khoảng 1:20 chiều. Người gọi ban đầu cho biết chiếc xe đang đi ở làn giữa cũng như băng qua nhiều làn trong khi bị bám đuôi.

Sĩ quan Scott Ferguson đã có thể xác định vị trí chiếc xe và bắt đầu dừng giao thông trong khu 800 của West Commerce. Khi sĩ quan Ferguson đến gần phương tiện, nữ tài xế nhìn về phía ông ta rồi tăng ga bỏ đi. Cảnh sát sau đó bắt đầu truy đuổi chiếc xe khi nó di chuyển trên đường West Commerce và ra khỏi thị trấn về phía Bangs.

Trong khi chạy theo xe, tốc độ thay đổi trên đường cao tốc từ 50 dặm/giờ lên đến 85 dặm/giờ rồi lại giảm xuống. Ngay trước khi đi vào khu vực tài phán của Thành phố Bangs, chiếc xe đã rẽ vào dải phân cách và bắt đầu quay trở lại Thành phố Brownwood.

Sở cảnh sát Bangs và Văn phòng cảnh sát trưởng quận Brown đã hỗ trợ trong việc truy đuổi. Trước khi đến ‘Bangs Hill’, các cảnh sát Quận Brown đã có thể triển khai các dải gai, làm xẹp tất cả các lốp xe. Chiếc xe dừng lại và tài xế bị bắt giữ.

Người lái xe được xác định là bà Thanh Dương Ben-Mansour, 52 tuổi ở Houston. Một cuộc kiểm tra Truyền thông tiết lộ rằng bà này đã được báo cáo là một người mất tích cách đây 5 ngày. Bà Thanh Dương không thể đưa ra lời giải thích về hành vi của mình hoặc về nơi ở của bà những ngày trước đó.

Bà Thanh Dương đã bị bắt và bị buộc tội trốn tránh việc bắt, giam giữ trong một phương tiện. Bà đã được chuyển đến Nhà tù Quận Brown mà không có thêm sự cố nào.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube