Bắt người phụ nữ cố ý giật lấy bé 22 tháng tuổi rồi bỏ chạy


Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần

SAN FRANCISCO – Cha của một cậu bé 22 tháng tuổi bị âm mưu bắt cóc ở San Francisco hôm thứ Tư vẫn còn bị shock sau khi sự việc xảy ra trên phố Lake gần Arguello trong khu phố Inner Richmond. Cậu bé và bảo mẫu của mình đang đợi để đón chị gái 3 tuổi rưỡi từ trường mầm non vào khoảng 3 giờ chiều.

Bryant Chou cho biết anh rất sốc trước những gì đã xảy ra nhưng rất biết ơn vì bọn trẻ vẫn an toàn. “Thật là trơ trẽn khi người phụ nữ này từ đâu ra và cướp con trai tôi”, Chou nói. Con trai của anh đang đứng gần người bảo mẫu và đứa con trai 6 tháng tuổi của cô đang trong một chiếc xe đẩy.

Một người phụ nữ đến túm lấy đứa con trai út của tôi và bắt đầu chạy trốn với bé trong vòng tay của bà ta” Chou cho biết người bảo mẫu đã đuổi theo người phụ nữ, bắt kịp nghi phạm cách đó khoảng nửa dãy nhà và tìm cách đưa con trai của Chou trở lại.

Nhưng thử thách không kết thúc ở đó. “Người phụ nữ này chạy nhanh về phía chiếc xe đẩy nơi con của cô bảo mẫu của chúng tôi đang ở và cố gắng kéo đứa trẻ ra khỏi xe đẩy và cố gắng tháo chạy cùng với đứa bé 6 tháng tuổi”, Chou cho biết các bậc cha mẹ khác đã nhìn thấy những gì đang xảy ra và khiến người phụ nữ sợ hãi. .

Anh cho biết một phụ huynh đã đuổi theo nghi phạm khi người này chạy trốn và giúp cảnh sát truy tìm bà ta. Cảnh sát cuối cùng đã xác định vị trí và bắt Erin Williams, 42 tuổi, ở Sebastopol. Bà ta đã bị buộc tội bắt cóc và gây nguy hiểm cho trẻ em

Nghi phạm là người vô gia cư và có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Chou cho biết cảnh sát nói với anh đây không phải là nỗ lực bắt cóc đầu tiên của người phụ nữ này. Chou nói: “Đó có thể dễ dàng là ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời chúng tôi. Rất may, không có gì khủng khiếp xảy ra”.

Benton Schoenwalk, cha của một cô con gái 6 tháng tuổi, cho biết: “Đó là một lời cảnh báo để thực sự bắt đầu tập trung vào việc giúp đỡ những người bệnh tâm thần, người vô gia cư và những người lang thang xung quanh khu vực lân cận.

Các bậc cha mẹ trong khu vực cho biết đó là một lời nhắc nhở để cảnh giác. “Nắm tay con tôi khi chúng tôi băng qua đường khi chúng tôi ra vào. Điều đó thực sự quan trọng”, Rachel Gannon, một phụ huynh đang đón con trai cô từ trường mầm non cho biết.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.ktvu.com/news/san-francisco-kidnap-attempt-leaves-father-in-shock-possibly-homeless-woman-arrested?taid=61a9c2146eb6e10001939f5f&utm_campaign=trueanthem&utm_medium=trueanthem&utm_source=twitter

https://sfist.com/2021/12/02/sebastopol-woman-arrested-for-trying-to-snatch-toddlers-in-san-francisco/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube