Bắt người đàn ông xả súng giết người ở khu phố sau khi tranh cãi


STOCKTON, California – Một người đàn ông bị buộc tội giết người sau một vụ xả súng gây tử vong vào tuần trước tại khu phố Spanos Park West của Stockton, theo một bài đăng trên Facebook của Sở Cảnh sát Stockton.

Các nhà điều tra cho biết Jing Zhi Chen, 59 tuổi, đã bắn chết một người đàn ông 50 tuổi tại khu phố 5400 của Cosumnes Drive vào khoảng 10 giờ sáng thứ Sáu.

Các quan chức cho biết đã có một cuộc tranh cãi giữa 2 người này trước khi dẫn đến vụ giết người, xảy ra gần một công viên cách những ngôi nhà bên cạnh chỉ vài bước chân.

Chen bị bắt hôm thứ Ba sau cuộc tìm kiếm kéo dài 4 ngày của các sĩ quan Cảnh sát Stockton và đưa vào Nhà tù quận San Joaquin với cáo buộc giết người.

Chen dự kiến sẽ xuất hiện tại Tòa án Thượng thẩm Quận San Joaquin vào chiều thứ Năm, hồ sơ nhà tù cho thấy. Danh tính của người đàn ông 50 tuổi bị Chen bắn chết vẫn chưa được tiết lộ.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://sacramento.cbslocal.com/2022/07/06/stockton-shooting-murder-arrest-jing-zhi-chen/

https://www.abc10.com/article/news/local/stockton/man-arrested-spanos-park-west-homicide-shooting/103-11892da3-60b7-48fe-8885-3eb04960a006


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube