Bắt người đàn ông kinh doanh cần sa trị giá khoảng 500.000 đô la


Johnston County, Oklahoma  – Cảnh sát cho biết họ đã tịch thu được một số cần sa với giá trị lớn được trồng một trang trại bất hợp pháp.

Các nhà điều tra nói rằng người đàn ông bị bắt là Xing Lin, ông ta đang vận chuyển 150 pound cần sa từ trung tâm Oklahoma đến bắc Texas. Cuộc điều tra đang vẫn đang được tiến hành.

Cục Ma túy Oklahoma đã đóng cửa 800 trang trại trồng cần sa bất hợp pháp trong hai năm, và có hàng ngàn người vẫn đang bị điều tra.

Việc trồng cần sa bất hợp pháp đang ngày càng gia tăng ở Oklahoma. Các nhà điều tra nói rằng số cần sa trong vụ bắt giữ này có trị giá từ 250.000 đến 500.000 đô la.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube