Bắt người đàn ông gốc Việt điều hành và đánh bạc tại sòng trái phép


Port Arthur, Texas –  Cảnh sát đã bắt giữ hai người đàn ông vì tội tham gia đánh bạc tại một phòng đánh bạc.

Vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 năm 2023, khoảng 5:30 chiều. Theo các viên chức, những người phục vụ trò chơi tại Phòng trò chơi Good Luck, Lâm Tranh, 58 tuổi và Weerahennedige Fernando, 60 tuổi, đang điều hành và tham gia vào thu nhập từ việc kinh doanh trò chơi.

Cả hai người đàn ông đều được đưa đến Cơ sở Cải huấn Quận Jefferson, nơi họ bị cáo buộc kinh doanh cờ bạc và sở hữu một thiết bị bị cờ bạc.

Bất kỳ ai có thông tin về tội phạm, hãy liên lạc với Lực lượng Phòng chống Tội phạm ở Đông Nam Texas bằng cách gọi 833-TIPS (8477) hoặc tải xuống Ứng dụng P3Tips trên thiết bị di động để gửi thông tin một cách ẩn danh, có một phần thưởng tiền mặt lên tới 1000 đô la.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube