Bắt người đàn ông Châu Á vì tội bắt cóc và đe dọa


Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần.

ORANGE COUNTY, Fla. – Một phụ nữ Quận Cam đã nhảy ra khỏi một chiếc xe đang di chuyển để thoát khỏi một người đàn ông mà cô tố cáo rằng đã bắt cóc và đe dọa hãm hiếp cô vào tuần trước.

Cô nói với cảnh sát rằng người đàn ông, được xác định là Dantao Lu, 38 tuổi, đã đưa cho cô 260.000 đô la mà cô dùng để đầu tư vào cổ phiếu từ tháng 5 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021.

Theo bản khai khi bị bắt, Lu ban đầu nói rằng người phụ nữ không phải trả lại tiền cho nghi phạm, nhưng gần đây đã đe dọa sẽ giết người phụ nữ và chồng nếu cô ta không trả lại tiền cho nghi phạm hoặc quan hệ tình dục với hắn ta.

Lu đã đến nhà của nạn nhân vào ngày 2 tháng 12 và dụ cô nói chuyện với nghi phạm sau khi anh ta nói rằng anh ta sẽ không làm tổn thương cô. Nhưng khi nạn nhân đến gần, Lu đã túm tóc và bắt đầu đánh cô.

“Tôi muốn giết cô ngay bây giờ”, Lu đã nói với nạn nhân khi anh ta siết chặt cổ cô cho đến khi cô không thở được. Nghi phạm đã thả tay ra trước khi cô ngất xỉu, sau đó Lu đẩy nạn nhân vào xe bán tải của anh ta và giữ tay cô khi lái xe để cô không thể chạy thoát.

Người phụ nữ đã mở cửa và nhảy ra khỏi chiếc xe đang di chuyển khi cô nhìn thấy một chiếc xe tuần tra của cảnh sát đang dừng giao thông gần đó và có thể kêu cứu.

Lu bị buộc tội bắt cóc, cố gắng tấn công tình dục, và đang bị giam giữ không được bảo lãnh tại ngoại.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.wftv.com/news/local/orange-county/i-want-kill-you-now-man-accused-kidnapping-threatening-woman-after-giving-her-260k/NGCXWOI5KZGQVGLKVYMVDBDD44/ https://mugshotsorlando.com/arrests/dantao-lu-of-orlando/?fbclid=IwAR2KhzCjPbsUZlx3GY6oYS2nRlGWaIuw6XEEt47Bf6GAKXx0kfjMOgH-OQw


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube