Bắt người đàn ông châu Á bị nghi ngờ đâm chết người tại một nhà hàng karaoke


San Jose, California – Một người đàn ông đã bị bắt hôm Chủ nhật vì một vụ đâm chết người xảy ra hôm thứ Bảy tại San Jose, Sở Cảnh sát San Jose cho biết. Nhan Vĩnh Chi, 44 tuổi, cư dân San Jose, bị bắt giam ở Sunnyvale.

Các sĩ quan của SJPD đến hiện trường sau cuộc gọi về một vụ đâm người tại một nhà hàng ở đường McKee gần Checkers Drive vào lúc 2 giờ sáng Thứ Bảy. Khi đến nơi, họ phát hiện một người đàn ông với một vết đâm. Nạn nhân đã chết tại hiện trường.

Một cuộc điều tra của SJPD đã xác định Nhan Vĩnh Chi là nghi phạm trong vụ giết người. Ông ta bị bắt tại một ngôi nhà ở Sunnyvale và bị đưa vào Nhà tù chính của quận Santa Clara.

SJPD cho biết động cơ và hoàn cảnh của vụ đâm vẫn đang được điều tra. Cảnh sát giữ kín danh tính của nạn nhân cho đến khi gia đình được báo tin.

Nhà hàng Rose nằm trong dải kinh doanh có các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm một tiệm làm móng tay, tiệm bánh pizza và cửa hàng rượu.

Mặc dù bảng hiệu cho biết đó là một nhà hàng, nhưng không một doanh nghiệp lân cận nào có thể xác định được loại thức ăn mà nhà hàng phục vụ. Hồ sơ thành phố cho thấy nó bắt đầu vào năm 2019 và có năm nhân viên. những người sống gần đó cho biết họ thường nghe karaoke ở đó vào ban đêm.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.ktvu.com/news/fatal-stabbing-at-a-san-jose-restauranthttps://www.kron4.com/news/bay-area/man-arrested-for-san-jose-fatal-stabbing-2/https://www.ktvu.com/news/san-jose-man-arrested-on-suspicion-of-saturday-stabbing-death


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube