Bắt người đàn ông Châu Á bị buộc tội điều hành nhiều nhà thổ trong khu phố, trồng cần sa bất hợp pháp


Millbrae CA – Một người đàn ông ở Peninsula đã bị bắt vì bị cáo buộc điều hành nhiều nhà thổ trong khu phố ở Thành phố Millbrae và Daly, cùng với một số hoạt động trồng cần sa bất hợp pháp trong quận.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận San Mateo hôm thứ Tư đã xác định được nghi phạm là Kevin Chao, 51 tuổi ở Millbrae. Theo một thông cáo báo chí, các thám tử đã hoàn tất cuộc điều tra về Chao vào ngày 5 tháng 10 và thực hiện lệnh khám xét đồng thời tại nhiều địa điểm khác nhau trong các khu dân cư ở Millbrae và Daly City.

Các thám tử cũng đột kích các địa điểm có hoạt động trồng cần sa trong các khu dân cư ở Quận San Mateo, cảnh sát cho biết.

Các bằng chứng thu giữ bao gồm nhiều súng ống, hàng ngàn đô la tiền mặt, hàng trăm cây cần sa và khoảng 100 pound cần sa đã qua chế biến và đóng gói với giá trị đường phố hơn 250.000 USD.

Chao đã bị đưa vào Nhà tù Quận San Mateo mà không có bất kỳ sự cố nào với các tội danh dẫn dắt mại dâm, mua chuộc, âm mưu, trồng và tàng trữ cần sa để bán.

Văn phòng cảnh sát trưởng nhận được sự hỗ trợ từ các đơn vị băng đảng, trộm cắp xe và ma tuý của quận, cùng với Sở cảnh sát San Francisco DEA và Nam San Francisco.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.kron4.com/news/bay-area/millbrae-man-arrested-for-running-brothels/ https://sanfrancisco.cbslocal.com/2021/10/14/kevin-chao-pimping-pandering-charges-millbrae-brothels-illegal-marijuana-daly-city/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube