Bắt người đàn ông châu Á bắn loạn ở chung cư khi cùng một nhóm xử dụng ma túy


Merced, California – Một người đàn ông châu Á đã bị bắt sau khi cảnh sát nói rằng anh ta bắn vào một người đàn ông khác đối đầu với anh ta vì ma túy ở Merced.

Song Xiong, 37 tuổi, đã vung súng và bắt đầu bắn vào người đàn ông đối đầu với Xiong và một nhóm người được cho là đang lảng vảng gần đó và sử dụng ma túy.

Các nhân viên cảnh sát đã trả lời cho một cuộc gọi tại một khu chung cư trên khu 300 của đường Q. Street vào thứ Năm tuần trước sau khi có báo cáo về các phát súng.

Khi cảnh sát đến nơi, họ biết rằng Xiong đã bắt đầu bắn vào người đàn ông nhưng người này cũng có một khẩu súng và cũng bắt đầu bắn trả. Cả nhóm bỏ đi nhưng người đàn ông vẫn ở lại hiện trường.

Xiong đã bị bắt vào thứ Năm, bị đưa vào Nhà tù Quận Merced và sẽ phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người. Bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu liên hệ với Cảnh sát Merced

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://kmph.com/news/local/man-arrested-for-attempted-homicide-in-merced

https://abc30.com/attempted-homicide-merced-gang-member-arrested-apartment-complex-shooting/12284338/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube