Bắt người đàn ông bắn mẹ con bạn gái gốc châu Á


North Carolina – Một người đàn ông ở quận Harnett đã bị bắt ở Virginia hôm thứ Năm sau khi vị hôn thê của anh ta khai với nhà chức trách rằng anh ta đã bắn cô và con của cô vào đêm thứ Tư ở Spring Lake.

Brandon A. Amos-Dixon bị buộc tội một tội danh trốn tránh công lý, một tội danh tấn công cảnh sát, một tội danh trốn tránh cảnh sát và một tội danh lái xe liều lĩnh.

Vào tối thứ Tư, cảnh sát quận Harnett đã đến một trung tâm mua sắm trên đường Ray và tìm thấy một người phụ nữ có con nhỏ trong phòng vệ sinh của một nhà hàng. Nạn nhân, Chelsea Ling Chung, nói với cảnh sát rằng Dixon, vị hôn phu của cô, đã bắn cô trong xe của cô tại một ngôi nhà ở Spring Lake.

Cảnh sát được biết Dixon đã bắn nhiều phát vào chiếc xe mà Chung và con cô ngồi khi họ cố gắng rời đi.

Ngay trước 6 giờ sáng, Cảnh sát Tiểu bang Virginia và Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Bland đã được cảnh báo về một kẻ tình nghi giết người đang đậu xe tại khu vực nghỉ ngơi trên Xa lộ Liên tiểu bang 77 ở Quận Bland.

Một cuộc truy đuổi bắt đầu và Dixon cố tình đâm vào một xe cảnh sát dọc theo I-77 trước khi gây tai nạn. Dixon, 25 tuổi, đã cố gắng chạy bộ trốn thoát và cuối cùng được tìm thấy vào khoảng 11:39 sáng ở Bastian, Va., sau một cuộc tìm kiếm kéo dài nhiều giờ.

Cô Chung được đưa đến bệnh viện và hiện đã ổn định. Đứa trẻ bị thương nhẹ.

Amos-Dixon đang bị giam giữ không có tiền thế chân tại Nhà tù  New River Valley Regional Jail ở Dublin, Va.

Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Harnett hiện đang giữ lệnh truy nã Dixon với hai tội danh cố ý giết người, 10 tội danh bắn vào xe có người và hai tội danh tấn công bằng vũ khí chết người với ý định giết người gây thương tích nghiêm trọng.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube