Bất ngờ đầy xúc động khi người cha gốc Việt trong quân đội trở về gặp con ở trường học


Tyler, Texas  – Trong một ngày bình thường tại Trường Tiểu học Andy Woods ở Tyler, Texas, hai học sinh Noah và Rena Bùi đã trải qua một trải nghiệm đặc biệt. Khi họ đang tham gia bữa tiệc kem với bạn bè, họ nhận ra rằng họ đã quên món ngọt dành cho lớp. Thay vì món kem, họ được gặp một vị khách đặc biệt từ Quân đội, Trung sĩ Huy Bùi, người đã triển khai tại Honduras trong 10 tháng.

Huy Bùi mới trở về Mỹ sau ba ngày và mong muốn chủ yếu của anh là gặp gia đình. Kế hoạch ban đầu của anh đơn giản là đến nhà và ngạc nhiên các con bằng việc đến đón họ từ trường. Tuy nhiên, kế hoạch nhanh chóng trở thành một cuộc tụ họp gia đình đầy xúc động.

Huy Bùi chia sẻ rằng anh không thể diễn tả được cảm xúc của mình khi gặp lại gia đình. Khi anh ở xa gia đình, anh có thể thấy các con thông qua điện thoại, nhưng sự gặp gỡ trực tiếp là một trải nghiệm khác biệt.

Noah, học sinh lớp năm, đã thể hiện cảm xúc đặc biệt khi gặp lại cha. Cậu đã khóc vì đã nhớ cha và không biết khi nào cha sẽ trở lại, dự đoán rằng cha có thể mất một năm.

Sau mười tháng xa cách, gia đình đã có một khoảnh khắc hạnh phúc trước khi Huy Bùi phải trở lại nhiệm vụ quân sự. Anh mong muốn ôm chặt và hôn các con, nhưng cũng lo sẽ làm cho các con đau, và anh chia sẻ rằng điều này không thể thực hiện qua điện thoại.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube