Bắt nghi phạm trong vụ đụng rồi bỏ chạy làm chết chủ tiệm nails gốc Việt


Walnut Creek, California – Cảnh sát hôm thứ Sáu xác nhận đã bắt giữ một nghi phạm trong một vụ đụng rồi bỏ chạy khiến chủ một tiệm nail địa phương thiệt mạng hồi đầu tháng.

Trong một thông cáo báo chí được đưa ra vào chiều thứ Sáu, cảnh sát đã xác định Arck Ramirez, 29 tuổi, cư dân Brentwood, là nghi phạm bị bắt giữ liên quan đến vụ đâm chết người xảy ra vào ngày 1 tháng 10 gần giao lộ của N. Californian Blvd. và Civic Drive.

Gia đình của bà Chung Thủy “Tammy” Lê xác định bà là nạn nhân trong vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ tối ngày hôm đó. Nạn nhân đã chết vì vết thương của mình vào Chủ nhật.

Bà Tammy Lê 44 tuổi, là chủ sở hữu của Lavender Dreams Nail Spa. Gia đình bà cho biết trong một bài đăng trên GoFundMe rằng bà đang băng qua đường sau khi đóng cửa tiệm thì bị một chiếc ô tô vượt đèn đỏ tông vào. Phương tiện tình nghi được mô tả là một chiếc sedan bốn cửa màu vàng hoặc màu cà phê nhạt

Sở Cảnh sát Walnut Creek, Cục Điều tra và Đơn vị Giao thông đã phối hợp trong cuộc điều tra để xác định danh tính người lái xe. Cảnh sát đã có thể xác định vị trí chiếc xe và bắt giữ Ramirez vào tối thứ Năm nhờ lời khuyên từ các nhân chứng tại hiện trường và hình ảnh từ camera giám sát gần đó. Phương tiện liên quan đã được thu giữ để làm bằng chứng.

Ramirez đã được đưa vào Cơ sở giam giữ Martinez với khoản tiền bảo lãnh tại ngoại là 300.000 đô la. Anh ta phải đối mặt với cáo buộc ngộ sát xe cộ và trọng tội đụng rồi bỏ chạy gây thương tích hoặc tử vong.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://www.ktvu.com/news/walnut-creek-police-arrest-suspect-in-deadly-hit-and-runhttps://www.gofundme.com/f/f74mg-hitandrun-victim-chungthuy-les-familyhttps://www.cbsnews.com/sanfrancisco/news/suspect-arrested-in-deadly-hit-and-run-that-killed-walnut-creek-nail-salon-owner/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube