Bắt nghi phạm tấn công, đâm người đàn ông Châu Á hơn 10 lần


Los Angeles, CA – Một người đàn ông Châu Á đã bị đâm hơn 10 nhát trong một cuộc tấn công ngẫu nhiên ở Khu Chinatown vào chiều thứ Tư trong khi đi trên đường.

Vụ việc xảy ra gần giao lộ giữa đường Alpine Street và Broadway. William Yu, 46 tuổi, đang đi bộ một mình ở trung tâm thành phố Los Angeles và Khu Chinatown, như ông vẫn thường làm, thì bị một người đàn ông tiếp cận.

William Yu cố gắng tránh ra khỏi đường của người đàn ông, nhưng kẻ tấn công đã tóm lấy ông và bắt đầu tấn công. Người em trai David Yu cho biết anh trai ông nghĩ rằng đang bị đấm, nhưng thực tế ông đã bị đâm liên tục vào mặt và cổ. Nạn nhân cũng bị chém vào vùng bẹn và bụng.

Cuộc vật lộn tiếp tục cho đến khi các nhân viên Sở Cảnh sát Los Angeles đến hiện trường và nghi phạm đã bị tạm giữ. Nghi phạm được xác định là Timmothy Meirs, 50 tuổi và phải đối mặt với một cáo buộc gây rối.

David Yu đã thiết lập một trang GoFundMe cho anh trai của mình khi ông hồi phục sau chấn thương. Các bức ảnh được chia sẻ lên trang gây quỹ cho thấy nạn nhân với nhiều vết rách đẫm máu dường như vừa được khâu lại.

Tiền bảo lãnh của Meirs được ấn định là 100.000 đô la. Các nhà chức trách không điều tra vụ việc như một tội ác thù hận mà là một vụ tấn công ngẫu nhiên.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://ktla.com/news/local-news/man-stabbed-more-than-10-times-in-chinatown-attack-suspect-arrested/

https://abc7.com/chinatown-attack-man-stabbed-alpine-street-broadway-avenue/11641350/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube