Bắt nghi phạm đánh chết một người Việt ở sòng bạc


Một người đàn ông ở Las Vegas đã bị buộc tội giết người sau khi cảnh sát cho biết hắn ta đã đấm chết một người đàn ông gốc Việt bên trong sảnh của sòng bạc Strip. Nạn nhân được xác định trong bản tường trình là Thạch Nguyễn, bị chảy máu não nặng. Không rõ ông chết khi nào.

Cảnh quay giám sát cho thấy Michael Saunders đã đấm một người đàn ông tại quầy đăng ký vào ngày 27 tháng 8, theo một báo cáo bắt giữ từ Sở Cảnh sát Metropolitan được công bố hôm thứ Tư.

Saunders nói với cảnh sát rằng anh ta nghe thấy vị hôn thê của mình nói “đừng chạm vào tôi” và “tránh xa tôi ra” với người đàn ông phía sau cô. Sau đó, Saunders chạy về phía nơi cô đang xếp hàng và đấm vào người đàn ông phía sau cô mà không nói một lời nào, báo cáo nêu rõ.

Hồ sơ của tòa án cho thấy Saunders bị bắt vào ngày 27 tháng 8 và tội danh của anh ta đã được nâng cấp từ hành hung thành giết người vào ngày 31 tháng 8.

Văn phòng điều tra của Quận Clark dự kiến ​​sẽ xác định nguyên nhân và cách thức tử vong của ông Thạch Nguyễn. Saunders từng có tiền án tại Tòa án Công lý Las Vegas về tội bạo lực gia đình vào năm 2008, theo hồ sơ tòa án.

Hắn ta bị kết tội trộm cắp, bắt cóc và cướp tài sản vào năm 2013 trong một vụ án riêng biệt và bị kết án từ 8 đến 20 năm sau song sắt. Saunders đang bị giam giữ mà không được tại ngoại với cáo buộc giết người và dự kiến ​​ra tòa vào thứ Ba.

‎Click on Facebook’s follow button to get the latest news about Vietnamese life in the U.S.‎‎ Click share so that the news can reach more people. ‎‎U.S. SHORT NEWS ‎‎always comes with clear source news links and videos.‎ https://www.reviewjournal.com/crime/homicides/murder-charges-filed-against-man-involved-in-fatal-casino-fight-2459295/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube