Bắt một nhóm người đàn ông tìm kiếm tình dục từ trẻ dưới tuổi vị thành niên


Pennsylvania – Văn phòng Biện lý Quận Delaware cho biết vào chiều thứ Tư rằng sáu người đàn ông đã bị bắt vào tuần trước trong một hoạt động được dàn dựng bởi cảnh sát, nhằm ngăn ngừa những kẻ chuyên tìm kiếm tình dục của trẻ dưới tuổi vị thành niên.

Văn phòng của DA cho biết cuộc tấn công do Cơ quan Điều tra Hình sự Hải quân dẫn đầu, bao gồm sự hỗ trợ của Cục Điều tra Liên bang, các thành viên của Lực lượng Đặc nhiệm Chống Tội phạm Trẻ em trên Internet, cũng như nhiều sở cảnh sát thành phố.

Những người bị bắt là Joseph P. Fahy, 48, of Media; Andrew Chang, 56, of Upper Darby; Laurence D. Tom, 47, of Philadelphia; Stephen L. Maghandy-Taghap, 37, Philadelphia; Tyler A. Wilder, 30, of Glenmoore, Chester County; and Daniel J. Thurman-Miller, 24, of Colorado Springs.

“Không thể phủ nhận rằng việc khai thác tình dục trẻ em là sai trái về mặt đạo đức và pháp lý. Trong mỗi trường hợp này, các nam giới đều được cho biết nhiều lần về độ tuổi của bạn tình dự định, đã tham gia vào các cuộc trò chuyện trực tuyến về tình dục và sắp xếp một cuộc gặp gỡ để gặp gỡ cho hoạt động tình dục.”

“Đây là hành vi đáng xấu hổ và không thể dung thứ trong một xã hội văn minh. Hoạt động chung này. – có sự đóng góp của nhiều cơ quan thực thi pháp luật, – sẽ gửi tín hiệu tới những kẻ săn mồi tiềm năng rằng chúng ta có một đội quân, gồm các thành viên thực thi pháp luật tận tâm làm việc không mệt mỏi để bảo vệ con cái chúng ta,” sở cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Tất cả các vụ bắt giữ đều diễn ra từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 12. Tất cả các vụ bắt giữ đều xảy ra ở Thị trấn Tinicum.

Chang nghĩ rằng một cô gái 14 tuổi đã đăng một quảng cáo về dịch vụ hộ tống mại dâm trên internet. Ông ta trả lời quảng cáo và bắt đầu cuộc trò chuyện tình dục với một người cảnh sát đóng vai làm trẻ dưới tuổi vị thành niên. Người này nói với bị cáo rằng cô chỉ mới 14 tuổi. Chang đã yêu cầu những bức ảnh khiêu dâm cũng như một buổi gặp mặt với mục đích thực hiện các hành vi tình dục khác nhau. Chang đã bị bắt giam vào ngày 10 tháng 12 với các tội danh cố ý buôn bán trẻ vị thành niên, cố gắng tấn công tình dục trẻ vị thành niên theo luật định, quan hệ bất hợp pháp với trẻ vị thành niên. Tiền bảo lãnh được đặt ở mức 250 ngàn đô la với một phiên điều trần được ấn định vào ngày 19 tháng 12.

Chang

Tom nghĩ rằng ông ta đang trả lời một quảng cáo tình dục trực tuyến từ một cô gái 14 tuổi. Có một cuộc trao đổi email giữa bị cáo và đặc vụ bí mật. Trong các email, đặc vụ bí mật nhiều lần tiết lộ rằng “cô ấy” 14 tuổi. Thỏa thuận là gặp nhau vào ngày 10 tháng 12. Tom đã bị bắt vào thời điểm đó và đã bị buộc tội về tội cố ý quan hệ bất hợp pháp với trẻ vị thành niên, dụ dỗ trẻ vị thành niên. Tiền bảo lãnh được đặt ở mức 250 ngàn đô la với một phiên điều trần được ấn định vào ngày 19.

Tom

Maghandy-Taghap đã trả lời một quảng cáo dịch vụ hộ tống trên internet, hỏi về mức giá. đặc vụ bí mật trả lời rằng “cô ấy” 14 tuổi. Biết rằng mục tiêu dự định là 14 tuổi, bị cáo đồng ý trả 100 đô la để được quan hệ tình dục. Maghandy-Taghap đã bị bắt giam vào ngày 8 tháng 12 với các tội danh cố ý buôn bán trẻ vị thành niên, cố gắng tấn công tình dục trẻ vị thành niên theo luật định, quan hệ bất hợp pháp với trẻ vị thành niên, dụ dỗ trẻ vị thành niên. Tiền bảo lãnh được đặt ở mức 250 ngàn đô la, với các chi tiết giống như các bị cáo khác trong phiên điều trần.

Maghanoy-Taghap

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube