Bắt kẻ tự nhiên xô người phụ nữ Châu Á ngã xuống đường


SAN FRANCISCO – Cảnh sát ở San Francisco đã bắt giữ một người đàn ông vào thứ Sáu ngày 27 tháng Tám tại khu Chinatown của thành phố sau khi hắn ta bị cáo buộc đẩy một phụ nữ châu Á ngã ra đường mà không rõ lý do khiến người phụ nữ này bị đập đầu xuống đất.

Theo cảnh sát, vụ tấn công xảy ra trước 8 giờ sáng tại khu phố 600 trên phố Kearny. Nghi phạm được cho là đã đi tới phía sau nạn nhân 51 tuổi và đẩy bà ra đường. Tuy nhiên, những người đang đi đường ngoài cuộc đã nhảy vào để giúp đỡ người phụ nữ.

Cảnh sát cho biết nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện vì vết thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Các nhân viên cảnh sát sau đó đã có thể xác định vị trí và bắt giữ nghi phạm. Hắn ta được xác định là Sierra Sterkin, 43 tuổi, ở San Francisco.

Các cảnh sát đã bắt giữ Sterkin vì cáo buộc hành hung, và cũng phát hiện ra rằng hắn ta đã có lệnh bắt giữ liên quan đến vụ tấn công hai người ở khu phố Haight-Ashbury của thành phố, theo thông tin từ cảnh sát.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.ktvu.com/news/san-francisco-police-arrest-man-who-allegedly-attacked-woman-in-chinatown https://sanfrancisco.cbslocal.com/2021/08/30/sfpd-arrest-chinatown-assault-600-kearny-warrant-haight-ashbury-attack/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube