Bắt kẻ giết và phân xác người cha là Bác Sĩ 82 tuổi


PORTAGE, Mich. – Một người đàn ông bị truy nã trong vụ giết người cha 82 tuổi của mình, người được tìm thấy vào tuần trước tại nhà ở khu vực Kalamazoo – hiện đang bị giam giữ.

Sở An toàn Công cộng Portage cho biết Scott Sterffy, 56 tuổi, đã bị bắt hôm thứ Bảy tại Kalamazoo và dự kiến ​​sẽ ra tòa vào thứ Hai.

Steffry bị truy nã với tội danh giết người và tội phân xác hoặc cắt xén xác chết trong cái chết của cha hắn ta – Bác sĩ Thomas Aye, một bác sĩ phẫu thuật răng miệng đã nghỉ hưu đã hành nghề khoảng 30 năm ở khu vực Kalamazoo. Ông Thomas Aye được một trong những con gái của ông phát hiện đã chết trong nhà ở Portage vào ngày 25 tháng 7.

Con gái của ông đã kiểm tra ông sau khi ông không xuất hiện trong một cuộc hẹn. “Cô ấy đến nhà và bước vào. Cô ấy nhanh chóng tìm thấy cha mình trên lầu và ngay lập tức gọi cảnh sát và cứu hỏa, sau đó khi chúng tôi đến thì bác sĩ đã qua đời”.

Văn phòng Công tố quận Kalamazoo hôm thứ Sáu đã cho phép buộc tội giết người công khai đối với Scott Sterffy liên quan đến cái chết của người cha 82 tuổi của hắn ta.

Các nhà điều tra nói rằng Sterffy đang sống với ông Thomas Aye vào thời điểm ông qua đời. Cảnh sát cũng nói rằng họ đã tìm thấy bằng chứng về một cuộc vật lộn trong nhà, và các công tố viên sau đó kết luận rằng tội danh “chặt và cắt xén” cũng là phù hợp.

“Một số vết thương nghiêm trọng đối với bác sĩ không chỉ khiến chúng tôi đưa ra cáo buộc tội giết người mà còn có cáo buộc tội chặt xác và cắt thịt,” Giám đốc An toàn Công cộng Portage Nicholas Armold cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi có thể xác định rằng Scott thực sự đã ở trong nhà trong thời gian chúng tôi tin rằng vụ giết người đã xảy ra.”

Các nhà điều tra trong tuần này cho biết kể từ khi ông Thomas Aye qua đời, Sterffy đã rời khỏi bang Michigan. Các nhà chức trách cũng cho biết đã có xác nhận nhìn thấy Sterffy ở Chicago và Seattle, với lần nhìn thấy thứ hai xảy ra gần đây vào thứ Năm.

Sở cảnh sát Portage đã hợp tác với nhiều nhà chức trách liên bang và tiểu bang để bắt giữ Sterffy. “Chúng tôi đã hợp tác với dịch vụ Marshalls của Hoa Kỳ.

 Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.fox17online.com/news/local-news/kzoo-bc/kalamazoo/portage-police-looking-for-man-accused-of-murdering-his-father

.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube