Bắt kẻ giết chết, thủ tiêu bạn gái gốc Việt, vứt xác dọc đường


Sebastian County, Arkansas – Một người đàn ông ở Fort Smith đã bị buộc tội giết người trong cái chết của một phụ nữ gốc Việt mà thi thể được tìm thấy gần đây được quấn trong một chiếc khăn và chăn bông ở quận hạt Franklin, Luật sư Công tố quận Sebastian Daniel Shue đưa tin hôm thứ Tư.

Thi thể của bà Tonia Trâm Trần được tìm thấy hôm thứ Tư, ngày 10 tháng 8 trên đường State Highway 186, ngay gần Xa lộ Liên tiểu bang I-40 bởi một người qua đường gọi cảnh sát vào khoảng 6:30 sáng. Nạn nhân đã bị tấn công tình dục, bị đánh đập và bóp cổ cho đến chết.

Thi thể của bà Tonia Trâm Trần được tìm thấy được bọc bên trong một chiếc chăn bông đặc biệt có hình chim ruồi và vải in hoa.

Maurice Anthony Richardson, 60 tuổi, đã bị buộc tội giết người cấp độ một. Hắn ta đã được đưa vào nhà tù quận Sebastian với số tiền bảo lãnh được đặt ở mức 500.000 đô la. Richardson từng có tiền án ở Quận Franklin, bao gồm hai tội danh quảng bá mại dâm và phạm trọng tội sở hữu súng.

Các công tố viên cho biết nạn nhân gần đây đã chuyển đến Fort Smith và sống trong căn nhà song lập cùng với Richardson ở khu 1400 của N. 41 Street. Chiếc xe van nhỏ mang biển số California của bà Tonia Trâm Trần đậu ở căn hộ. Căn hộ 2 tầng đã được nạn nhân thuê sau khi bà chuyển đến Fort Smith khoảng hai tháng trước.

Khi các nhà điều tra đến khu nhà, họ tìm thấy một người phụ nữ khác sống ở đó, người nói rằng là bạn gái mới của Richardson. Bà này nói với cảnh sát rằng bà đã quen Richardson được ba ngày và dự định kết hôn với hắn ta.

Một tấm nệm đẫm máu, quần áo của nạn nhân được tìm thấy tại một nơi cư trú khác tại 1404 N. đường 29th Street, nơi Richardson đang sữa chữa. Cũng có một chiếc tấm trải gối được tìm thấy tại căn hộ 2 tầng với kiểu dáng giống như chiếc tấm trải gối được tìm thấy xung quanh xác của nạn nhân.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.swtimes.com/story/news/crime/2022/08/24/tonia-tram-tran-death-maurice-richardson-charged-murder-franklin-county/65418375007/ https://www.5newsonline.com/article/news/local/body-woman-found-franklin-county-identified-highway-186-interstate-40-south-north/527-0d20ab06-b995-4542-bb14-e17b21b409cd https://www.5newsonline.com/article/news/crime/arkansas-man-murder-woman-found-along-highway/527-ffd2413b-55a2-49f5-8f23-d65c72dede75


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube