Bắt kẻ đụng chết người phụ nữ gốc Việt đang đi xe máy trên đường, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường


Macon, Georgia. — Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông liên quan đến cái chết của bà Hoa Trần, 48 tuổi. Người này đã gây ra tai nạn  rồi bỏ chạy vào ngày 3 tháng 5 tại bãi đậu xe của 5080 Riverside Drive.

Theo thông cáo báo chí từ Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Bibb, có thông tin cho rằng một chiếc Toyota Tacoma màu trắng đang đi về phía bắc trong bãi đậu xe hướng về đường Wesleyan Drive thì đâm vào một chiếc xe gắn máy của bà Hoa Trần. Chiếc xe tải dừng lại một giây rồi lái đi.

Nạn nhân được đưa đến Trung tâm Y tế Atrium Health Navicent. Bà vẫn còn tỉnh khi xe cứu thương đến, nhưng đã chết trên đường đến bệnh viện vào khoảng 10:30 tối, theo Bibb Coroner Leon Jones.

Vào Thứ Năm, Link Pair, 30 tuổi, bị bắt ở Cobb County trong cái chết của bà Hoa Trần. Anh ta bị đưa đến nhà tù Bibb County, nơi anh ta bị buộc tội Lái xe khi say rượu, Đụng rồi bỏ chạy dẫn đến Thương tích nghiêm trọng hoặc Tử vong, và Giết người cấp độ một bằng phương tiện. Anh ta  hiện đang bị giam giữ mà không được quyền bảo lãnh tại ngoại.

Bất kỳ ai có bất kỳ thông tin nào, có thể gọi cho Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Bibb theo số 478-751-7500.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube