Bắt kẻ đạp người phụ nữ té xuống thang cuốn của ga tàu điện ngầm


New York – Sở cảnh sát Brooklyn hôm thứ Sáu ngảy 17 tháng Chín đã bắt được Bradley K Hill – nghi phạm đã thô bạo đạp vào một người phụ nữ khi đi thang cuốn, khiến người này ngã lộn xuống các bậc thang và bị thương trong khi nghi phạm bình thản bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra.

Hình ảnh nghi phạm được nhìn thấy với cảnh sát vào tối thứ Sáu, mặc một bộ đồ tối màu lịch sự, áo sơ mi hở cổ, khẩu trang hiệu Nike và mái tóc búi mới.

Cảnh sát cho biết vào chiều ngày 9 tháng 9 Hill đã đá một phụ nữ xuống thang cuốn của nhà ga Atlantic Avenue-Barclays Center ở Brooklyn, New York

Bradley Hill, (center) was photographed on his perp walk with a fresh haircut on Friday.
The NYPD found Hill (pictured) after an eight-day search and charged him with assault and attempted assault

Đoạn phim quay lại vụ việc cho thấy người đàn ông 32 tuổi đá vào ngực một phụ nữ sau khi đi ngang qua cô trên thang cuốn. Nạn nhân ngã nhào xuống các bậc thang bên dưới trong khi hắn ta bình tĩnh bỏ đi.

Cảnh sát cho biết nạn nhân không rõ danh tính, cũng 32 tuổi, đã yêu cầu Hill nói ‘thứ lỗi cho tôi’ sau khi anh ta va chạm để vượt qua cô trên chuyến xe dẫn đến nhà ga. Cảnh sát nói rằng Hill đã trả lời ‘Tôi đã làm’ và bất ngờ đá vào ngực cô.

Nạn nhân nói: “Anh ta bất ngờ đá tôi và tôi rơi xuống thang cuốn, qua mọi người, đến tận dưới cùng. “

Cảnh sát cho biết nạn nhân bị các vết cắt và bầm tím ở lưng, tay, chân, đầu gối phải, đùi phải và mắt cá chân trái nhưng từ chối chăm sóc y tế.

“Hãy nói xin lỗi,” đó là cách của New York “, và chỉ cần như vậy thôi,” nạn nhân nói. ‘Và rồi không biết từ đâu, anh ta cảm thấy cần phải đá tôi xuống cầu thang.”

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.dailymail.co.uk/news/article-10005015/Police-arrest-Brooklyn-man-32-caught-kicking-woman-Brooklyn-escalator-argument.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube