Bắt kẻ đánh chảy máu đầu vợ chồng người châu Á để cướp đồng hồ Rolex $60,000


Rowland Heights, California – Sau khi một cặp vợ chồng châu Á bị đánh đập một cách thô bạo và cướp đồng hồ Rolex ở Rowland Heights vào tháng trước, Sở cảnh sát quận hạt Los Angeles đã bắt giữ một người đàn ông mà họ cho rằng đã phạm tội.

Hôm thứ Hai, LASD thông báo rằng Demoryie Watts đã bị bắt vào cuối tuần trước. Watts, 21 tuổi, bị cáo buộc là một trong những tên cướp đã dùng súng đánh đập nạn nhân để lấy đi một chiếc đồng hồ trị giá 60.000 USD ở bãi đậu xe của một cửa hàng 99 Ranch Market.

“Trước khi nạn nhân kịp phản ứng hoặc làm theo yêu cầu của nghi phạm, họ đã bị nghi phạm tấn công khiến cả hai nạn nhân ngã xuống đất. Sau đó, các nghi phạm đã tháo đồng hồ ra khỏi cổ tay của nạn nhân, ”LASD cho biết trong một thông cáo báo chí. Cả hai nạn nhân đều nện bằng súng vào đầu gây chảy nhiều máu.

Demoryie Watts

Watts đã bị bắt hôm thứ Sáu trong khuôn khổ “lệnh khám xét nhiều địa điểm tại hai ngôi nhà ở Los Angeles và một ở Lancaster có liên quan đến Nghi phạm Watts,” LASD cho biết.

Trong quá trình tìm kiếm, các quan chức cho biết họ đã tìm thấy chiếc Dodge Challenger mà bọn cướp đã sử dụng, cũng như một khẩu súng ngắn mà họ tin rằng đã được dùng trong vụ tấn công. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ đã không được tìm thấy.

Watts phải đối mặt với tội trộm cướp, sở hữu khẩu súng như một trọng tội và vi phạm lệnh ân xá của mình. Cảnh sát vẫn đang truy tìm kẻ thứ hai liên quan đến vụ cướp.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://ktla.com/news/local-news/1-arrest-made-in-rolex-robbery-pistol-whipping-in-rowland-heights/

https://theavtimes.com/2022/08/16/rowland-heights-robbery-suspect-arrested-in-lancaster-was-on-parole-for-carjacking-second-suspect-sought/

https://www.cbsnews.com/losangeles/news/arrest-rolex-robbery-outside-99-ranch-market-rowland-heights-second-suspect-still-at-large/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube