Bắt kẻ đã sát hại một người Việt tại North Carolina


KANNAPOLIS, N.C. – Sở cảnh sát Kannapolis đã tiến hành bắt giữ Malik Kahlil Crawford, 26 tuổi, ở Charlotte trong vụ sát hại ông David Duy-Anh Phạm Nguyễn. Sự việc xảy ra vào ngày 3 tháng 7 năm 2021 tại khu vực Wightman Oaks Court.

Crawford đã bị buộc tội giết người cấp độ một, cố gắng giết người cấp độ một và hai tội danh cướp bằng vũ khí nguy hiểm. Hắn ta đang ở trong Nhà tù Quận Cabarrus, tiền thế chân sẽ không được đưa ra.

Vào khoảng 8:41 sáng ngày 3 tháng 7, Sở Cảnh sát Kannapolis đã ứng phó, chạy đến khu vực Wightman Oaks Court và tìm thấy ông David Duy-Anh Phạm Nguyễn, 50 tuổi, đã chết và một nạn nhân khác, một nam giới 46 tuổi bị thương. Nạn nhân thứ hai được chở đến bệnh viện địa phương để điều trị vết thương.

Crawford đã bị các thành viên của Đội Truy bắt Hình sự Bạo lực (VCAT) của Sở Cảnh sát Charlotte Mecklenburg bắt giữ mà không xảy ra sự cố vào sáng thứ Năm và được chuyển giao cho các điều tra viên của Sở Cảnh sát Kannapolis, người đã nhận được lệnh bắt giữ hắn ta.

Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục và không có thông tin nào khác sẽ được công bố vào lúc này. Sở cảnh sát Kannapolis vẫn đang cố gắng xác định một chiếc xe van Honda Odyssey đời 2007, màu trắng, có biển số đăng ký Ohio – JKB-4864 đã bị đánh cắp trong vụ việc này.

Nếu quý vị biết nơi của chiếc xe hoặc có bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến vụ án này, vui lòng liên hệ với Sở cảnh sát Kannapolis theo số 704-920-4000. Quý vị cũng có thể gửi thông tin ẩn danh cho Crime Stoppers tại cabarruscrimestoppers.com.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.wbtv.com/2021/07/08/arrest-made-kannapolis-murder-case/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube