Bắt kẻ cướp tiệm nail và tiệm Pizza bằng súng ở Oregon


PORTLAND, Ore. – Một người đàn ông đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc sau khi bị nghi ngờ cướp tiệm bánh Doughboy’s Pizza và Dream Nails, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Clark.

Cảnh sát xác định người đàn ông này là Clark J. Mattox, 37 tuổi ở Ridgefield, Washington. Vào ngày 4 tháng 2, Mattox đã cướp Doughboy’s Pizza bằng một khẩu súng ngắn rồi đi bộ bỏ trốn.

Sau đó, vào ngày 7 tháng 2, một nhân viên của Doughboy’s Pizza đã gọi điện cho cảnh sát và báo rằng đã nhìn thấy Mattox trong một tòa nhà khác tại cùng khu phức hợp kinh doanh tại 14313 Northeast 20th Avenue.

Vài giây sau cuộc gọi 911 đó, cảnh sát cho biết họ nhận được một cuộc gọi khác báo có kẻ cố gắng cướp tiệm Dream Nails bằng súng, rồi đi bộ bỏ trốn. Cảnh sát đã cố gắng tìm Mattox cả bằng chó K9 nhưng không thể tìm thấy nghi phạm.

Các thám tử có thể có được video giám sát với hình ảnh của Mattox sau khi một người dân gần đó nhận ra Mattox từ mạng xã hội và báo cáo với cảnh sát rằng họ có video về anh ta sau vụ cướp Dream Nails.

Tối hôm đó, cảnh sát đã tìm thấy xe của Mattox tại Highway 99 WinCo và thấy nghi phạm mặc bộ quần áo tương tự từ vụ cướp thứ hai. Cảnh sát Quận Clark ghi nhận “sau một cuộc truy đuổi ngắn ngủi,” Mattox đã bị bắt.

Mattox phải đối mặt với nhiều tội danh bao gồm tấn công cấp độ một, cướp, cố gắng cướp. Đơn vị Thám tử Chiến thuật của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Clark đang điều tra vụ việc.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.koin.com/local/clark-county/clarkco-police-arrest-man-suspected-of-two-armed-robberies/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube