Bắt kẻ cán qua người phụ nữ nhiều lần trong bãi đậu xe


San Mateo County, Calif. – Garrett Young, 23 tuổi, đã bị bắt vì có ý định giết người sau khi bị cáo buộc cán qua một phụ nữ trong bãi đậu xe của Starbucks tại 513 Broadway, Millbrae.

Garrett Young bị cáo buộc cố tình cán qua một phụ nữ vô gia cư ở Millbrae vì nghi phạm cảm thấy nạn nhân có ác ý với anh ta.

Garrett Young, 23 tuổi, sẽ được đánh giá tâm thần bởi hai bác sĩ sau khi các luật sư bào chữa cho anh ta nghi ngờ năng lực tâm thần của anh ta.

Garrett Young đã bị các công tố viên của Quận San Mateo buộc tội cố gắng giết người vì bị cáo buộc đã cán qua người bà Gryselda Joseph, 53 tuổi, bằng chiếc BMW SUV của anh ta trong bãi đậu xe của một cửa hàng Starbucks vào sáng sớm thứ Hai.

Image
Image

“Anh ta nhìn thấy bà ấy và quyết định,” Tôi sẽ giết bà ta “, Biện lý Steve Wagstaffe nói. Ông Wagstaffe cho biết thêm rằng Garrett Young “cố tình đụng nạn nhân khi bà đang đi bộ trên vỉa hè và sau đó chạy qua bà, lùi đi lùi lại, cán qua người nạn nhân thêm ba lần nữa, tổng cộng là bốn lần”.

Nạn nhân hiện đang được hỗ trợ sự sống tại bệnh viện, và gia đình của bà từ bên ngoài tiểu bang đã được thông báo.

Các điều tra viên của cảnh sát trưởng đã tìm thấy đoạn phim giám sát và chiếc BMW bị hư hỏng bên ngoài ngôi nhà ở Millbrae nơi Garrett Young sống cùng gia đình, nhà chức trách cho biết.

Garrett Young làm việc tại Safeway đối diện cửa hàng Starbucks. Nhiệm vụ của anh ta bao gồm dọn dẹp và thu dọn xe hàng. Nạn nhân thường xuyên ra vào cửa hàng này.

Các nhà điều tra cho biết nghi phạm cảm thấy người phụ nữ này đã ác ý với anh ta trong nhiều tháng, hét vào mặt anh ta vì đã không dọn dẹp phòng tắm theo ý thích của bà ta.

“Nạn nhân đã quát mắng nghi phạm nhiều lần và anh ta cảm thấy tức giận vì điều đó. Anh ta không thích điều đó”, Wagstaffe nói.

Nhà chức trách cho biết Garrett Young bị khuyết tật học tập và mắc chứng tự kỷ. Cửa hàng Safeway thuê những cá nhân có nhu cầu đặc biệt. Mặc dù vậy, nghi phạm vẫn bị buộc tội cố ý giết người.

Wagstaffe nói: “Anh ta biết rõ ràng những gì mình làm là sai”. Nhà phân tích pháp lý Michael Cardoza cho biết, “Sự thật của trường hợp này là khá nghiêm trọng.” “Có rất nhiều người bị khiếm khuyết tâm thần là những công dân tuân thủ pháp luật nên đó sẽ không phải là một cái cớ để anh ta được miễn trách nhiệm trong vụ giết người.”

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.ktvu.com/news/criminal-proceedings-on-hold-in-case-of-man-accused-of-running-over-woman https://www.kron4.com/news/bay-area/man-arrested-for-repeatedly-running-over-woman-in-millbrae-starbucks-parking-lot/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube