Bắt kẻ cầm đầu đường dây bán dâm gốc Châu Á chuyển 130,000 USD tiền mặt


Baton Rouge, Louisiana. – Văn phòng Cảnh sát trưởng East Baton Rouge Parish đã báo cáo một cuộc điều tra kéo dài 4 tháng về mại dâm, buôn người và rửa tiền tại các tiệm mát-xa ở Baton Rouge đã dẫn đến một vụ bắt giữ vào thứ Năm, ngày 9 tháng 9.

Cảnh sát cho biết Jing Jing, 57 tuổi, người đứng đầu một đường dây mại dâm bị tình nghi, đã bị bắt vì tội quảng cáo mại dâm, rửa tiền và âm mưu phạm tội.

Theo các nhà điều tra, các nhân viên điều tra ma tuý biết được Jing đã gửi và chuyển khoảng 130.000 USD tiền mặt được cho là tiền thu được từ đường dây mại dâm bị nghi ngờ.

Cảnh sát cho biết họ đã khám xét ba tiệm massage do Jing làm chủ: Lavender Massage Spa trên đường Boardwalk Drive, JJ Relaxation Spa trên đường cao tốc Jefferson và J & R Massage Spa trên O’Neal Lane. Họ nói thêm rằng họ cũng đã khám xét nhà của ông ta trên đường Rue De Belle Amie.

Cảnh sát cho biết thêm 31.810 USD tiền mặt (đang chờ xử lý), tài khoản ngân hàng (bị đóng băng) và ổ cứng chứa video giám sát từ mỗi tiệm massage đã bị thu giữ trong quá trình khám xét.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.wbrz.com/news/arrest-made-in-sex-trafficking-ring-operating-from-four-separate-massage-parlors/

https://www.wafb.com/2021/09/10/deputies-arrest-man-suspected-leading-prostitution-ring/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube