Bắt kẻ bắn chết thanh niên gốc Việt bên ngoài Waffle House


NASHVILLE, Tenn. – Cảnh sát Metro Nashville cho biết hôm thứ Ba họ đã buộc tội một người đàn ông vì vụ xả súng gây tử vong xảy ra hôm thứ Bảy bên ngoài Waffle House.

MNPD cho biết qua Twitter rằng Mehavan Abdullah, 25 tuổi, đã bị buộc tội giết người vì vụ bắn chết Brandon Phan, 18 tuổi, bên ngoài Waffle House ở 816 Murfreesboro Pike.

Cuộc điều tra cho thấy Brandon Phan và bạn của anh ta, James Sander, 18 tuổi, đã cố gắng cướp một pound cần sa của Abdullah khi vụ nổ súng xảy ra. Các thám tử cho biết họ đã tìm thấy một túi nhựa chứa khoảng 4 ounce chất có vẻ như là cocaine trong chiếc ô tô bị bỏ lại hiện trường.

Các thám tử đã xác định rằng Brandon Phan và James Sanders, 18 tuổi, đến bãi đậu xe cùng nhau và lên một chiếc SUV màu trắng có hai người đàn ông khác đang ở bên trong. Brandon Phan đã ra khỏi xe và quay lại, sau đó có một tiếng súng và Brandon Phan bị trúng đạn. Anh ta và Sanders, cả hai đều trang bị súng lục, chạy đi trước khi Brandon Phan gục xuống gần đó. Nạn nhân qua đời ngay sau khi đến Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt.

Sanders bị cáo buộc đã ném những khẩu súng mà anh ta và Brandon Phan mang đến hiện trường trước khi cảnh sát đến, nhưng các cảnh sát đã thu hồi được vũ khí. Sanders nói với cảnh sát rằng họ dự định cướp cần sa của hai người đàn ông. Anh ta bị buộc tội cố ý cướp tài sản, giả mạo bằng chứng, sử dụng súng trong khi thực hiện một trọng tội nguy hiểm và sở hữu súng trái pháp luật.

Sanders đã bị buộc tội vào cuối tuần với tội cướp, giả mạo bằng chứng, sử dụng súng trong khi thực hiện một trọng tội nguy hiểm và sở hữu súng trái pháp luật. Abdullah đang phải đối mặt với các cáo buộc tội phạm giết người, trọng tội sở hữu cocaine và sở hữu cần sa.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.wsmv.com/2022/03/15/man-booked-following-shooting-outside-waffle-house/

https://www.mainstreet-nashville.com/news/crime-briefs-man-arrested-in-shooting-outside-waffle-house/article_9c29d9dc-a4b9-11ec-960f-776c79f02496.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube