Bắt giữ thanh niên đụng xe chết người rồi bỏ chạy


FRESNO, Calif. – Một vụ bắt giữ đã được thực hiện trong một vụ Hit and Run ở trung tâm Fresno xảy ra khoảng ba tuần trước. Kong Vang, 23 tuổi, đang bị giam giữ. Tiền bảo lãnh của anh ta được đặt ở mức 9.500 đô la.

Đoạn video giám sát từ một trạm xăng ở Shields và West được quay lại vào ngày 10 tháng 7 cho thấy chiếc xe bán tải và tài xế mà cảnh sát cho rằng đã gây ra cái chết của ông Felipe Balero, 40 tuổi.

Thứ Bảy, ngày 10 tháng Bảy, Felipe Balero, 40 tuổi, đã bị tử vong trong một vụ tai nạn va chạm trên Đại lộ Shields. Vụ va chạm xảy ra ngay trước nửa đêm giữa Channing Way và West Avenue. Điều phối viên đã đến ngay sau đó.

Theo báo cáo, Balero đang cầm một số đồ vật và cố gắng băng qua đường thì bị nhiều xe tông phải. Cảnh sát cho biết có tổng cộng 4 chiếc xe tông vào người đàn ông được cho là vô gia cư. Ba phương tiện đầu tiên không dừng lại; Tuy nhiên, tài xế thứ tư đã dừng lại và gọi 911.

Các nhân viên y tế đến ngay sau đó và tuyên bố Balero đã chết tại hiện trường. Ngoài ra, các nhân chứng nói với cảnh sát rằng tài xế của một chiếc xe bán tải là người đầu tiên đụng phải nạn nhân. Tài xế được cho là đã giảm tốc độ rồi tiếp tục bỏ chạy.

Một lời mách bảo của Crimestoppers đã dẫn cảnh sát tới xe của nghi phạm. Họ nói rằng Kong sau đó thừa nhận đã đụng chết người đi bộ, nói rằng ban đầu anh ta quay lại hiện trường nhưng sợ hãi và bỏ đi.

Các nhà điều tra cũng cho biết Kong đã cố gắng ngụy trang chiếc xe tải bằng cách phun sơn vào khu vực bị hư hỏng và loại bỏ một số bộ phận.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://abc30.com/central-fresno-hit-and-run-arrest/10915277/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube