Bắt giữ người phụ nữ châu Á điều hành đường dây mại dâm, buôn bán người


Bethesda, Maryland – Một phụ nữ châu Á ở Bethesda đã bị bắt tại Frederick County, Maryland, với hai tội danh buôn bán tình dục và 14 tội danh khác liên quan đến buôn người và mại dâm, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Frederick.

Huiping Hester, 52 tuổi, bị bắt vào ngày 28 tháng 10 và bị đưa đến Trung tâm giam giữ người lớn quận Frederick. Việc bắt giữ bà ta là một phần trong cuộc điều tra của Đội phản ứng buôn bán người của quận hạt Frederick đối với các tiệm mát-xa trong quận.

Cuộc điều tra bắt nguồn từ các khiếu nại của công dân về hoạt động đáng ngờ xảy ra tại Calla Spa trên đường Worthington Blvd ở Urbana và tại YiYi Spa trên đường Thomas Johnson Drive ở Frederick.

“Thông qua cuộc điều tra và theo dõi sâu rộng, các nhà điều tra đã có đủ bằng chứng để có được lệnh khám xét,” văn phòng cảnh sát trưởng cho biết hôm thứ Tư.

Vào ngày 28 tháng 10, Đội ứng phó với nạn buôn người, bao gồm Bộ phận điều tra ma túy của văn phòng cảnh sát trưởng và Bộ phận điều tra chiến thuật và hình sự của cảnh sát Frederick, đã thực hiện lệnh khám xét đối với cả hai spa,

Người phát ngôn của văn phòng cảnh sát trưởng nói rằng Hester là “kẻ cầm đầu” của một hoạt động buôn bán tình dục và mại dâm ở Frederick County.

“Cuộc điều tra dài hạn, nhằm triệt phá mạng lưới buôn người có tổ chức này, thể hiện sự tập trung của chúng tôi vào vấn đề toàn cảnh của nạn buôn người tại địa phương,” Cảnh sát trưởng Hạt Frederick Chuck Jenkins cho biết trong một tuyên bố.

Jenkins cho biết: “Mục tiêu điều tra gồm ba hướng, bao gồm đóng cửa hoạt động, truy tố những người chịu trách nhiệm và đưa các nạn nhân thoát khỏi tình trạng nô lệ này.

Bất kỳ ai có thông tin về nạn buôn bán người trong cộng đồng của họ đều có thể gọi đến Đường dây nóng Quốc gia về Nạn buôn người theo số 888-373-7888.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://patch.com/maryland/bethesda-chevychase/bethesda-woman-charged-human-trafficking-case-frederick-county

https://www.fredericknewspost.com/news/crime_and_justice/cops_and_crime/trafficking-prostitution-investigation-at-spas-leads-to-one-arrest/article_d45baa9f-1aec-53df-95de-37b2d403122c.html

https://www.dcnewsnow.com/news/local-news/maryland/bethesda-woman-arrested-in-fredrick-for-trafficking-and-prostitution-charges/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube