Bắt giữ nghi phạm tấn công dã man nhân viên cao tuổi gốc Việt


Los Angeles, California – một nghi phạm đã bị bắt giữ sau vụ tấn công nhằm vào một nhân viên cao tuổi tại cửa hàng Angies Boutique vào ngày 14 tháng 9.

Hình ảnh từ hệ thống giám sát mạng lan truyền trực tuyến cho thấy người đàn ông này được xác định là Thornton Courtland. Anh ta đã thực hiện vụ cướp hàng tại cửa hàng Angies Boutique, trong lúc bà Vân Huỳnh, 60 tuổi, cố gắng ngăn chặn nghi phạm.

Tình huống leo thang khi Courtland đánh nạn nhân nhiều lần, gây gãy xương gò má và rách mí mắt của bà. Cộng đồng đã tổ chức một trang GoFundMe để góp tiền giúp bà Vân Huỳnh trả chi phí điều trị. Trang GoFundMe đã viết: Vân Huỳnh là một biểu tượng trong cộng đồng và được yêu quý bởi mọi người trong khu vực. Bà luôn làm việc chăm chỉ hàng ngày để nuôi gia đình và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.”

Hiện tại, Thornton Courtland đang bị giữ tại nhà tù với khoản tiền bảo lãnh là 80,000 đô la. Sở Cảnh sát Los Angeles đang tiến hành cuộc điều tra về việc anh ta có thể liên quan đến các vụ cướp khác.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube