Bắt ba tên cướp đã bắn đứa trẻ 13 tuổi trong vụ cướp không thành


MELISSA, Texas – Các điều tra viên của Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Collin đã bắt giữ ba nghi phạm liên quan đến vụ bắn một cậu bé 13 tuổi trong một vụ cướp bất thành gần Melissa vào ngày 24 tháng 8. Các sĩ quan cảnh sát đã cố gắn cứu nạn nhân bằng cách dùng băng để ngăn chặn. sự chảy máu.

Nó đã xảy ra ở khu phố 300 của Covey Lane. Trong những ngày sau vụ nổ súng, các điều tra viên của Cảnh sát quận Collin đã xác định và bắt giữ được ba nghi phạm tham gia vào tội ác này là Chung Hup, Zenzele Dube và Bawi Bik. Cả ba người đều bị buộc tội danh trọng tội cấp độ một là Cướp tài sản, Gây thương tích cho trẻ em và Tham gia vào Hoạt động Tội phạm có Tổ chức.

“Tôi vô cùng tự hào về các sĩ quan của mình vì quyết tâm kiên cường và sự truy đuổi không ngừng khi họ phối hợp với Sở Cảnh sát Lewisville và các đặc vụ từ Cơ quan Điều tra An ninh Nội địa để truy tìm và bắt giữ những tên tội phạm đã cố gắng cướp và sau đó bắn đứa trẻ này,” Cảnh sát trưởng quận Collin Jim Skinner nói.

Cả ba nghi phạm hiện đang ở trong Trại giam Quận Denton và Cơ sở giam giữ Quận Collin thay cho khoản tiền thế chân 450.000 đô la.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://dfw.cbslocal.com/2021/09/02/bawi-bik-cung-hup-zenzele-dube-arrested-13-year-old-shot/

https://www.fox4news.com/news/3-men-arrested-for-shooting-collin-county-13-year-old-during-robbery-attempt


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube