Bắt 3 người sau cuộc điều tra tại tiệm mát-xa kinh doanh mại dâm trá hình


Bardstown, Kentucky – Ba người châu Á đã bị bắt và bị buộc tội buôn người ở Bardstown. Sở cảnh sát cho biết họ đã thi hành hai lệnh khám xét vào sáng thứ Tư tại Miyako Spa ở 624 N. Third St. và Sunrise Massage & Body Work ở 806 Morton Ave.

Điều này dẫn đến việc bắt giữ Myong Hui Evans, 69 tuổi, Shizhe Jin, 53 tuổi và Guihua Fang, 48 tuổi. Cả ba bị buộc tội buôn người và cho phép mại dâm.

Cảnh sát cho biết các nạn nhân đều ở cả hai địa điểm và đã được kết nối với các Tổ chức từ thiện Công giáo để giúp đỡ họ vào thời điểm này.

Cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn và bất kỳ ai có thông tin được yêu cầu liên hệ với sở cảnh sát theo số 502-348-6811.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube