Bắt 2 người Việt sau cuộc đột kích vào cơ sở kinh doanh bida bán ma túy và chơi máy đánh bạc


Oklahoma – Hai người đàn ông gốc Việt đã bị bắt sau khi nhà chức trách đột kích vào một phòng bida địa phương hôm thứ Năm.

Lệnh này được đưa ra sau khi các nhà chức trách nhận được tin báo về việc bán rượu mà không có giấy phép.

Đơn vị VICE của Sở Cảnh sát Thành phố Oklahoma cùng với Ủy ban ABLE và cảnh sát cứu hỏa đã thực hiện lệnh bắt giữ tại Cue Pro Billiards Pool & Three Cushion tọa lạc tại 3416 North May Avenue.

OKCPD Msgt Gary Knight cho biết: “Các cảnh sát viên đã cử người bí mật vào bên trong sau khi nhận được tin báo rằng có một hoạt động bán rượu mà không có giấy phép đang diễn ra., “Khi các sĩ quan vào cuộc, họ phát hiện ra không chỉ điều này đang diễn ra mà còn có việc sử dụng ma túy bất hợp pháp, có bằng chứng cho thấy cocaine không chỉ được bán mà còn được tiêu thụ ở đó trong cơ sở.”

Các nhà chức trách cho biết cùng với cocaine, họ tìm thấy cần sa, máy đánh bạc bất hợp pháp, đạn dược và súng trong cuộc đột kích.

Hoàng Nguyễn, 44 tuổi, và Vũ Đinh, 45 tuổi, đều bị bắt và đưa vào Nhà tù Quận Oklahoma.

Hoàng Nguyễn đang phải đối mặt với 5 trọng tội bao gồm phân phối chất bị kiểm soát, đánh bạc thương mại và sử dụng vũ khí tấn công trong một trọng tội. Vũ Đinh cũng phải đang phải đối mặt với hai cáo buộc tương tự.

“Hai người đã bị bắt giam, cả hai đều được đưa vào Trung tâm giam giữ quận Oklahoma,” Ông Knight nói, “Điều quan trọng cần lưu ý là những loại điều tra này đôi khi mở rộng và mất nhiều thời gian hơn nên luôn có khả năng có nhiều người bị bắt hơn trong vụ này.”

Sảnh bida hiện vẫn đang mở và cảnh sát cho biết Ủy ban ABLE sẽ quyết định xem có đóng cửa cơ sở kinh doanh này hay không.

Bất kỳ ai biết một doanh nghiệp hoặc người phạm tội được yêu cầu gọi cho những đường dây ngăn chặn tội phạm theo số (405) 235-7300.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube