Bắt 2 người phụ nữ châu Á bán dâm từ quảng cáo của tiệm mát xa


Oklahoma  – Hai phụ nữ châu Á đã bị bắt vì tội bán dâm sau một hoạt động bí mật ở Oklahoma City.

Đơn vị của Sở Cảnh sát Thành phố Oklahoma đã tiến hành kiểm tra việc tuân thủ quy định tại một cơ sở kinh doanh dịch vụ mát-xa sau khi nhìn thấy một quảng cáo trực tuyến có hình ảnh phụ nữ trẻ châu Á không mặc quần áo.

Cảnh sát cho biết những bức ảnh trong quảng cáo tương tự như những bức ảnh thường được sử dụng trong quảng cáo gái gọi trực tuyến cho các dịch vụ mại dâm.

Một sĩ quan bí mật đã đến cơ sở kinh doanh, nơi anh ta trả 70 đô la cho một lần mát-xa. Aizhu Liao đã gặp sĩ quan mật và nói với anh ta rằng cô ấy sẽ gọi một người phụ nữ khác, Lihua He, để thực hiện việc mát-xa cho anh ta.

Theo báo cáo của cảnh sát, He đã thực hiện 30 phút mát-xa đầu tiên trước khi Liao đến và tiếp quản thời gian mát-xa còn lại.

Sau khi Liao tiếp quản, báo cáo của cảnh sát cho biết He đã đi ra ngoài phòng và đóng vai trò là người canh gác trong khi Liao đề nghị “thủ dâm cho viên cảnh sát ” như một phần trong quá trình mát-xa của anh ta.

Cảnh sát cho biết Liao và He đã bị bắt. Liao bị buộc tội tham gia mại dâm và He bị buộc tội hỗ trợ mại dâm.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube