Băng đảng bán ma túy bị bắt sau khi cảnh sát lục soát nhà một người Việt


Berkeley County, South Carolina – Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Berkeley (BCSO)) đã bắt giữ năm cá nhân sau cuộc điều tra về hoạt động ma túy bất hợp pháp ở Moncks Corner.

Các đặc vụ thuộc Lực lượng đặc nhiệm chống ma túy quận Berkeley thực hiện lệnh khám xét tại một ngôi nhà trên đường Cicadas Song Drive vào ngày 26 tháng 8 sau khi xác nhận một trong những người cư ngụ là Thái Văn Nguyễn (37 tuổi) đang bán Fentanyl.

Theo BCSO, nhiều loại ma túy và vũ khí đã được tìm thấy trong quá trình khám xét, bao gồm Methamphetamine, Fentanyl, Cocain, một khẩu AR – 15 và cùng 2 khẩu súng ngắn khác

Thái Việt Nguyễn đã bị bắt vì cáo buộc buôn bán Methamphetamine, Fentanyl, 3 tội danh Tàng trữ vũ khí khi phạm tội bạo lực.

4 người khác cũng bị bắt bao gồm:

Christopher Hughes, 34 tuổi – buôn bán Fentanyl.
Bobbie Bacote, 37 tuổi – buôn bán Fentanyl, Methamphetamine, Cocaine, và một lệnh truy nã của Sở Quản chế South Carolina.
Heather Newcomb, 29 tuổi – Sở hữu Methamphetamine và Cocaine.
Frederick McCoy, 47 tuổi- Buôn bán ma tuý Methamphetamine.

Đội đặc nhiệm chống ma túy bao gồm các cảnh sát quận Berkeley cũng như các thành viên của sở cảnh sát Hanahan, Goose Creek và Moncks Corner.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.counton2.com/news/local-news/berkeley-county-news/five-arrested-on-narcotics-weapons-charges-in-berkeley-county/

https://www.live5news.com/2022/09/08/5-arrested-berkeley-county-drug-bust/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube