Băng cướp tấn công vào cửa hàng trang sức, lấy đồng hồ trị giá gần 250 nghìn USD


Newport Beach, California – một vụ cướp giật đã diễn ra chỉ trong 20 giây khi bọn trộm tấn công cửa hàng đồ trang sức.

Nhân viên Kenny Nguyễn làm việc tại quầy trang sức vào thời điểm xảy ra vụ cướp này. Mặc dù cửa hàng có cửa an ninh bằng thép và bật chuông để mời khách hàng vào, một người đàn ông trong cửa hàng đã giữ cửa mở ra để cho ba nghi can mặc đồ đen và đeo mặt nạ xâm nhập vào.

Camera an ninh đã ghi lại hình ảnh của nhóm này, với người đàn ông giữ cửa an ninh để bọn cướp xông vào bên trong. Một trong những nghi can đã sử dụng một cái búa để đập kính và lấy đi các chiếc đồng hồ, đưa vào túi.

Kenny Nguyễn nói rằng khi thấy ba người đàn ông xâm nhập, ông đã chạy vào phía sau và bật cảnh báo.

Nhóm này đã biến mất chỉ trong vài giây với gần hai chục chiếc đồng hồ trị giá khoảng 250.000 đô la.

Mặc dù cửa hàng đã làm sạch kính, dấu vết của vụ cướp vẫn còn lại. Chủ cửa hàng Alberto Frosio cho biết các cửa hàng đồ trang sức khác trong khu vực cũng đã bị tấn công gần đây.

Frosio nói rằng ông có bảo hiểm, nhưng ông buồn vì kẻ trộm đã lấy đi những món đồ quý giá và mang nhiều kỷ niệm của khách hàng.

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa có bất kỳ dấu vết nào về các nghi can trong vụ cướp này.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube